Milan, điểm của người bị thương: Origi trở lại nhóm, Giroud vẫn tách biệt

Andrea Gigante
AC Milan
AC Milan / Sylvain Thomas / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Tin tốt trong nhà Milan: Origi Anh ấy đã thực hiện toàn bộ buổi tập chiều hôm qua ngoại trừ trận đấu cuối cùng. Như đã báo cáo La Gazzetta Dello Sport, người Bỉ hiện đã đặt mình sau chấn thương cơ bắp đã tấn công anh ta trong trận chung kết mùa trước và trong vài ngày tới, chương trình của đội sẽ hoàn toàn theo sau.

Tuy nhiên, sự hiện diện của anh ấy cho lần ra mắt theo mùa chống lạiUdinese Nó vẫn còn trong nghi ngờ mạnh mẽ. Nhiều nhất - tiếp tục Rosea - Stefano Pioli có thể hy vọng có sẵn từ băng ghế dự bị, nhưng có nhiều khả năng thấy Origi trên sân cho trận đấu với trận đấu vớiAtalanta

Sandro tonali
Sandro tonali / Giuseppe Cottini / Gettyimages

Ở Bergamo cũng sẽ có Sandro tonali, trong sự thân thiện với Vicenza đã dừng lại do một hợp đồng uốn cong, nhưng tiến hành được gửi đến phục hồi.

Vẫn còn ngoài Olivier GiroudNgười Pháp sẽ trở lại nhóm chỉ từ hôm nay đến ngày mai, nhưng luôn luôn thứ hai La Gazzetta Dello Sport, tuy nhiên, anh ta sẽ là tài liệu tham khảo tấn công của các nhà vô địch Ý chống lại người Friulian. Điều tương tự cũng xảy ra với Messias, vẫn phải vật lộn với một chấn thương méo mó ở mắt cá chân. Người Brazil được đào tạo riêng biệt và sẽ tham gia cùng các bạn đồng hành giữa thứ Tư và thứ Năm.


theo dõi?90 phút?trên?Instagram.

FacebookTwitterReddit