Arsenal

Mikel Arteta là lý do Granit Xhaka vẫn còn ở Arsenal

Đóng gói Trimukti
Đá granit Xhaka
Granit Xhaka/Sebastian Frej/MB Media/Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Khi bất hòa với những người ủng hộ Arsenal Vào năm 2019, Granit Xhaka thừa nhận rằng anh đã cảm thấy rằng sự nghiệp của mình với đội ngũ thủ đô của Anh đã kết thúc, vì vậy anh có mong muốn rời sân vận động Emirates.

Đá granit Xhaka
Granit Xhaka / Marc Atkins / Gettyimages

Khi quyết định rời khỏi Pháo thủ là nhất trí, Xhaka vẫn có thể thay đổi quyết định của mình một cách nhanh chóng, khi Mikel Arteta, người vừa mới đến ghế huấn luyện Arsenal với sự thuyết phục của anh ta để tồn tại.

"Arteta là lý do tại sao tôi vẫn ở trong câu lạc bộ này. Tất cả những người ở Arsenal, biết lý do tại sao tôi tiếp tục giữ, bởi vì thực tế tôi đã muốn rời đi từ ba năm trước", Xhaka của Daily Mail nói.

"Tôi đã đóng gói vali của mình và sẵn sàng rời đi. Nhưng khi tổ chức một cuộc họp với Arteta, anh ấy muốn nghe ý kiến ??của tôi và tôi đã giải thích với anh ấy. Sau khi nói chuyện, anh ấy cũng nhấn mạnh không cho phép rời đi", anh kết luận.

Mặc dù không còn là đội trưởng tại Arsenal, nhưng sự thuyết phục của Arteta là một quyết định đúng đắn vì người chơi Thụy Sĩ tiếp tục là lựa chọn chính để lấp đầy khu vực trung bình và tiếp tục cải thiện các khía cạnh chất lượng.

FacebookTwitterReddit