Middlesbrough FC

Middlesbrough hoàn thiện chuyển nhượng cho USMNT chuyển tiếp Matthew Hoppe

Chris Smith
Hoppe đang tìm kiếm một khởi đầu mới với Boro.
Hoppe đang tìm kiếm một khởi đầu mới với Boro. / Hình ảnh thể thao chất lượng/ gettyimages
FacebookTwitterreddit

Middlesbrough đang hoàn thiện việc chuyển giao tiền đạo của Mỹ Matthew Hoppe từ Mallorca, 90 phút hiểu.

Cô gái 21 tuổi chỉ ký hợp đồng?Los Piratas Vào tháng 8 năm 2021 sau khi FC Schalke xuống hạng từ Bundesliga. Bất chấp những cuộc đấu tranh của đội Đức, Hoppe đã tận hưởng một cuộc đột phá trong Gelsenkirchen với năm bàn thắng trong bảy lần xuất hiện cao cấp đầu tiên của anh ấy và sáu cuộc đình công trong 22 trận đấu trên toàn bộ 2020/21.

Điều đó là đủ để cám dỗ Mallorca để chia tay 3,5 triệu euro cho các dịch vụ của anh ấy. Tuy nhiên, kể từ đó, Hoppe đã phải vật lộn, chỉ có bảy lần xuất hiện, ghi nhận một trợ lý nhưng vẫn chờ đợi mục tiêu đầu tiên của mình.

Như được tiết lộ bởi?90 phút Vào tháng 7, các câu lạc bộ từ khắp châu Âu đã thể hiện sự quan tâm đến việc cho mượn Hoppe, nếu mong muốn rời khỏi Mallorca để đảm bảo nhiều phút thường xuyên hơn.

Mặc dù có sự quan tâm mạnh mẽ từ một số câu lạc bộ MLS, Middlesbrough nổi lên như người đi đầu cho chữ ký của Hoppe. Sau một quá trình đàm phán dài, tất cả các bên hiện đã đạt được thỏa thuận sẽ thấy anh ta trao đổi Quần đảo Balearic cho Teesside trên cơ sở vĩnh viễn, 90 phút Nguồn xác nhận.

Động thái của Hoppe sẽ được hoàn thành khi anh ta nhận được giấy phép làm việc, với các nguồn tin cho biết 90 phút Tiền đạo rất vui mừng được chứng minh mình ở Anh, với trọng tâm chính của anh ấy hiện ghi đủ các mục tiêu để thực hiện Gregg Berhalter Usmnt Danh sách cho năm 2022 Cúp thế giới.

FacebookTwitterreddit