Mexico

Mexico thông báo Peru, Colombia & Thụy Điển giao hữu trước World Cup

Lizzy Becherano
Mexico đối mặt với Peru, Colombia và Thụy Điển trước khi đến Qatar.
Mexico đối mặt với Peru, Colombia và Thụy Điển trước khi đến Qatar. / Christian Petersen/ Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Các Đội tuyển quốc gia Mexico Công bố ba trận giao hữu cuối cùng của họ trước khi đi đến World Cup Qatar 2022, tổ chức Peru và Colombia trước khi quay sang Tây Ban Nha để đối mặt với Thụy Điển.?

Hai trận đấu đầu tiên sẽ được tổ chức tại California, chào đón Peru vào ngày 24 tháng 9 tại Sân vận động Rose Bowl và Colombia vào ngày 27 tháng 8 tại sân vận động Levi.

El Tri sau đó sẽ tới Girona để thi đấu với Thụy Điển tại sân vận động Montilivi vào ngày 16 tháng 11, chỉ ba ngày trước khi khởi động giải đấu quốc tế với Ba Lan.?

Mexico cũng chuẩn bị thi đấu với Paraguay vào ngày 31 tháng 8 tại Atlanta, Georgia, trong một trận đấu có khả năng có tính năng trẻ Liga MXMLS Số liệu khi nó rơi ngay bên ngoài một cửa sổ FIFA chính thức.?

Đội bóng của huấn luyện viên trưởng Gerardo Martino có thể sử dụng sự chuẩn bị hơn một chút trước khi đối đầu với Ba Lan, Argentina và Ả Rập Saudi trong nhóm World Cup C. Đội bóng Bắc Mỹ cho thấy những điểm yếu trong trận đấu gần đây của họ, thua 3-0 trước Uruguay và hòa 0-0 chống lại Ecuador.?

Mặc dù các nhân vật quan trọng như Hirving Lozano, Guillermo Ochoa và Raul Jimenez đã không có tính năng trong sự mất mát của Uruguay, nhưng nó vẫn đóng vai trò là một câu chuyện cảnh báo cho Mexico.


FacebookTwitterreddit