Paris Saint-Germain

Mauricio Pochettino tin rằng PSG nên đánh bại Real Madrid ở Champions League

Sean Walsh
PSG sụp đổ chống lại Real Madrid trong 16 cuối cùng
PSG sụp đổ chống lại Real Madrid trong 16 / David Ramos / Gettyimages gần đây
FacebookTwitterreddit

Mauricio Pochettino nghĩ rằng Real Madrid nên bị loại khỏi Champions League mùa trước bởi Paris Saint-Germain, nhưng phía Pháp đã bị thất vọng bởi trận lượt về.

PSG đã đánh bại Los Blancos 1-0 ở Paris trước khi tham gia một bàn thắng tại Santiago Bernabeu ở chân trở về, và nhìn vào mặt vượt trội trong 150 phút đầu tiên của cà vạt.

Tuy nhiên, chân thứ hai quay lại khi Gianluigi Donnarumma bị bắt gặp với bóng trên đường của mình, và Karim Benzema cuối cùng đã cuốn vào để châm ngòi cho hy vọng trở lại Real Madrid. Tiền đạo này sẽ tiếp tục ghi điểm hat -trick - không chỉ một phần do một số bảo vệ PSG khủng khiếp - khi phía Tây Ban Nha trở lại để tiến lên.

Real Madrid đã đưa vào một màn trình diễn trở lại tương tự hoặc trở lại trên tường trong mỗi ba vòng tiếp theo khi họ chinh phục châu Âu lần thứ 14.

Đang nói chuyện với INFOBAE, Pochettino - người đã bị PSG sa thải vào tháng trước - khẳng định đội bóng của anh ta có lẽ đã trải qua nếu thách thức của Benzema đối với Donnarumma đã bị cai trị như một pha phạm lỗi.

Khi được hỏi liệu PSG có cần một nhà tâm lý học để vượt qua những tai ương châu Âu của họ không, Pochettino nói: "Chà, chúng ta nên đưa một nhà tâm lý học ở Chelsea, chúng ta nên đưa một nhà tâm lý học ở Manchester City, chúng ta nên đặt một nhà tâm lý học ở Liverpool và nếu chúng ta đi Trở lại qua những chiếc cốc châu Âu cuối cùng, chúng ta nên đưa một nhà tâm lý học vào tất cả các đội đã phải đối mặt Real Madrid.

"Tôi tin rằng có những trường hợp trong bóng đá xảy ra, điều đó xảy ra và điều đó không thể được kiểm soát. Tôi nghĩ rằng việc thiếu [kêu gọi phạm lỗi] đang nói về một cái gì đó khác, về việc loại bỏ Madrid, nhưng đó là một tác nhân mang lại cho Real Madrid rất nhiều niềm tin, một năng lượng khác trên sân của họ và về mặt logic, chúng tôi đã phạm một loại sai lầm nào đó, nhưng đây là bóng đá và nó không có để vượt ra ngoài những gì là một phân tích bóng đá.

"Đó là một trò chơi trong đó, nhiều lần, yếu tố may mắn và rõ ràng yếu tố cảm xúc có ảnh hưởng, nhưng tôi không nghĩ rằng chúng là một vấn đề rõ ràng hoặc có thể phát hiện được mà bạn phải chuyển sang một chuyên gia trong , Phần tâm lý để làm việc trên.

"Tôi nghĩ rằng đây là những chủ đề trong bóng đá dễ sử dụng, nhưng tôi muốn biết phản ứng của những người ảnh hưởng đến điều này bởi vì tôi đã xem vì tôi có thể nhớ, ở tuổi năm mươi, tôi đã nghe rất nhiều về Khía cạnh tâm lý trong bóng đá, nhưng cho đến bây giờ không ai tìm thấy giải pháp đó và không ai đưa ra các hướng dẫn để cung cấp cho các đội hoặc nhóm các tài nguyên hoặc công cụ để có thể thay đổi nó tại một thời điểm nhất định.

"Đó là một cái gì đó sẽ tiếp tục tồn tại bởi vì có nhiều yếu tố liên quan. Trò chơi là một bối cảnh của cảm xúc, như chúng ta luôn nói."


FacebookTwitterreddit