Chuyển giao

Matthew Hoppe hoàn thành việc chuyển từ Mallorca sang Middlesbrough

Chris Smith
Hoppe kết thúc một thời gian khó khăn ở Mallorca.
Hoppe kết thúc một thời gian khó khăn ở Mallorca. / Hình ảnh thể thao chất lượng/ gettyimages
FacebookTwitterreddit

Middlesbrough đã hoàn thành việc ký kết tiền đạo Matthew Hoppe từ Mallorca, câu lạc bộ tuyên bố hôm thứ Tư.

Hoppe đạt hợp đồng dài hạn với một khoản phí được cho là ở khu vực là 3,6 triệu đô la (3 triệu bảng), có khả năng tăng lên 6,1 triệu đô la (5 triệu bảng) với các tiện ích bổ sung.

Cầu thủ 21 tuổi này chỉ ký hợp đồng với Los Piratas vào tháng 8 năm 2021 sau khi FC Schalke xuống hạng từ Bundesliga. Bất chấp các cuộc đấu tranh của đội Đức, Hoppe đã tận hưởng một chiến dịch đột phá với năm bàn thắng trong bảy lần ra sân cao cấp đầu tiên và sáu cuộc đình công trong 22 trận đấu trong toàn bộ mùa giải 2020/21.

Điều đó là đủ để cám dỗ Mallorca để chia tay 3,5 triệu euro cho các dịch vụ của anh ấy. Tuy nhiên, kể từ đó, Hoppe đã phải vật lộn, chỉ có bảy lần xuất hiện, ghi nhận một trợ lý nhưng không tìm thấy mạng.

Như được tiết lộ bởi?90 phút?Vào tháng 7, các câu lạc bộ từ khắp châu Âu đã thể hiện sự quan tâm đến việc cho mượn Hoppe, nếu mong muốn rời khỏi Mallorca để đảm bảo nhiều phút thường xuyên hơn.

Mặc dù có sự quan tâm mạnh mẽ từ một số câu lạc bộ MLS, Middlesbrough nổi lên như người đi đầu cho chữ ký của Hoppe, như Báo cáo bởi 90 phút. Sau một quá trình đàm phán dài, đã đạt được một thỏa thuận, với Hoppe hoàn thành một y tế vào thứ ba.

Hoppe - người có sự nghiệp bắt đầu trong Hệ thống thanh niên LA Galaxy - tham gia cùng với người Mỹ Zack Steffen tại sân vận động Riverside.

Một nguồn có kiến ??thức về tình huống cho biết 90 phút Hoppe rất vui mừng được chứng minh mình ở Anh, với trọng tâm chính của anh ấy hiện ghi đủ các mục tiêu để thực hiện Gregg Berhalter Usmnt Danh sách cho năm 2022 Cúp thế giới.

Đến nay, Hoppe có sáu mũ cao cấp cho Hoa Kỳ, ghi một lần trong chiến dịch Gold Cup Cup thành công của Stars and Stripes vào mùa hè năm ngoái.


FacebookTwitterreddit