Arsenal

Matteo Guendouzi tham gia Marseille vĩnh viễn từ Arsenal

Matt O?nnor-Simpson
Guendouzi đã không thực hiện tiềm năng của mình tại Arsenal
Guendouzi đã không thực hiện tiềm năng của mình tại Arsenal / John Berry / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Arsenal đã xác nhận rằng Matteo Guendouzi đã gia nhập Marseille vĩnh viễn sau một câu thần chú cho vay thành công.

Guendouzi là một chương trình ảo cho OM mùa trước, thực hiện 56 lần xuất hiện trong tất cả các cuộc thi.

Thỏa thuận cho vay ban đầu bao gồm một điều khoản theo đó công tắc sẽ được thực hiện vĩnh viễn nếu một số điều kiện nhất định được đáp ứng - và việc chuyển nhượng được xác nhận vào thứ Sáu.

"Mọi người ở Arsenal cảm ơn Matteo vì sự đóng góp của anh ấy trong thời gian của anh ấy với chúng tôi và chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong chương tiếp theo của sự nghiệp của anh ấy", một tuyên bố của câu lạc bộ viết.

"Việc chuyển nhượng phải chịu sự hoàn thành của các quy trình quy định."

Thỏa thuận đã được xác nhận cùng ngày rằng Marseille chia tay với người quản lý Jorge Sampaoli, theo báo cáo là người Argentina thất vọng vì sự thiếu tham vọng của câu lạc bộ trên thị trường chuyển nhượng.

Guendouzi trở thành người chơi cao cấp thứ ba khởi hành Arsenal cửa sổ này với Alexandre Lacazette và Konstantinos Mavrapanos trước đây chia tay với câu lạc bộ.

Pháo thủ cũng đã bận rộn với những người đàn ông. Họ đã bảo đảm các giao dịch cho Fabio Vieira, Matt Turner và Marquinhos, trong khi Gabriel Jesus sẽ được xác nhận là sự bổ sung thứ tư của họ ngay lập tức với một thỏa thuận đã đạt được một thời gian trước đây.


FacebookTwitterreddit