Câu lạc bộ bóng đá Newcastle United

Matt Targett hoàn thành việc di chuyển vĩnh viễn đến Newcastle

Jude Summerfield
Matt Targett đã tham gia Newcastle vĩnh viễn
Matt Targett đã tham gia Newcastle vĩnh viễn / Naomi Baker / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Newcastle đã hoàn thành việc ký kết vĩnh viễn của Matt Targett từ Aston Villa.

Hậu vệ trái đã tham gia Maggie theo mượn vào tháng 1, cùng với những người như Kieran Trippier, Chris Wood và Bruno Guimaraes, những người cũng chuyển đến Công viên St James trong cùng tháng.

Targett là bản hợp đồng đầu tiên của mùa hè cho Newcastle và anh đã ký hợp đồng bốn năm với Maggie, người đã trả 15 triệu bảng với 3 triệu bảng được khấu trừ cho phí cho vay mà họ đã trả vào tháng 1.

"Tôi hoàn toàn vui mừng khi ký hợp đồng bốn năm với câu lạc bộ này", Targett nói. "Đối với tôi, đó là một quyết định dễ dàng để làm cho khoản vay vĩnh viễn sau khi được chào đón từ những người chơi, nhân viên, những người ủng hộ và chủ sở hữu nên tôi thực sự rất vui khi được ở đây."

Người quản lý Eddie Howe nói thêm: "Matt đã có một tác động tuyệt vời sau khi tham gia cho mượn vào tháng 1 và đóng góp lớn cho một số màn trình diễn của nhóm xuất sắc.

"Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời và là một chuyên gia hàng đầu, chắc chắn làm cho chúng tôi mạnh mẽ hơn nên tôi rất vui vì anh ấy thấy tương lai của anh ấy ở đây."

Targett là một tính năng thường xuyên trong hàng phòng ngự của Newcastle đã gây ấn tượng sau bước sang năm khi họ giảm bớt nỗi sợ hãi xuống hạng dưới Howe để hoàn thành thứ 11 tại Premier League.

FacebookTwitterreddit