Major League Soccer

Matt Miazga phản ánh thời gian của anh ấy với Chelsea sau khi FC Cincinnati di chuyển

Chris Smith
Miazga không thể đột nhập tại Chelsea.
Miazga không thể đột nhập tại Chelsea. / Visionhaus/ Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Matt Miazga sẽ khá dễ dàng nhìn lại thời gian của mình tại Chelsea với sự cay đắng hoặc hối tiếc.

Đến Stamford Bridge từ New York Red Bulls vào tháng 1 năm 2016, Miazga sẽ tiếp tục xuất hiện chỉ hai lần xuất hiện cao cấp cho The Blues trong suốt sáu mùa rưỡi tiếp theo. Thay vào đó, anh đã tìm thấy nhiều thành công hơn trên bảy phép thuật cho vay với năm câu lạc bộ khác nhau: Vitesse, Nantes, Reading, Anderlecht và Alaves.

Vẫn chỉ mới 27 tuổi, Miazga trở lại Major League Soccer Tuần trước với FC Cincinnati. Trong vài năm tới, chuyển khoản đến Chelsea Có thể sẽ được sử dụng như một câu chuyện cảnh báo về một người chơi đã đi quá lớn quá sớm, nhưng Miazga không thấy nó như vậy. Trên thực tế, anh ta không hối tiếc về thời gian ở London.Ngay bây giờ, tôi đã nói với các phóng viên trong cuộc họp báo đầu tiên với tư cách là một cầu thủ FC Cincinnati.

Tôi đã có thể sống ở rất nhiều quốc gia khác nhau - chơi bóng đá, niềm đam mê của tôi, ở rất nhiều quốc gia khác nhau. Và gặp rất nhiều người mới, rất nhiều người bạn suốt đời mà tôi luôn luôn có, đồng đội và những người trong các câu lạc bộ mà tôi đã chơi, cũng như đắm mình trong các nền văn hóa mới, địa điểm mới để sống và học tập.

Khi tôi nhìn lại, tôi sẽ thay đổi nó cho thế giới.

Nhìn lại quá trình ra quyết định của mình, Miazga nhớ lại một trung tâm 20 năm ở dạng 20 năm, mới từ việc giành được danh hiệu khiên của những người ủng hộ với RBNY. Thật bất ngờ, không ai khác ngoài Jose Mourinho đến gõ cửa với cơ hội hiếm khi đến hai lần.

Khi tôi rời Red Bull, tôi là gì, 20 tuổi? Tôi đã có một năm tốt lành vào năm đó, chúng tôi đã có thể giành được một người ủng hộ Shield Shield và mọi thứ đã thành công, ông Mia Miazga phản ánh. Có rất nhiều sự quan tâm đối với tôi, và khi Chelsea đến gọi, khi [Jose] Mourinho gọi cho bạn và bạn có thể gặp anh ấy ở London, bạn sẽ không nói không, thực sự. Đó là một giấc mơ và đó là một khoảnh khắc đáng tự hào khi được một câu lạc bộ lớn như thế muốn.

Miazga - 22 lần Hoa Kỳ Quốc tế - tiết lộ rằng Chelsea đã nhận được một số ưu đãi vĩnh viễn cho các dịch vụ của mình trong nhiều năm qua, nhưng không bao giờ có thể tìm thấy một thỏa thuận phù hợp với tất cả các bên.

Cuối cùng, hậu vệ này đã trở lại Hoa Kỳ, gia nhập Cincinnati vào thời điểm họ bỏ biệt danh 'Spoon Spoon' của họ để trở thành những người thách thức chân chính cho vòng playoffs.

Trong Brandon Vazquez và Brenner, Orange và Blue có mối quan hệ đối tác đáng sợ nhất trong MLS, ghi được 22 bàn thắng kết hợp cho đến mùa này. Tất cả những gì còn lại là củng cố hàng phòng thủ và Miazga chắc chắn hy vọng sẽ đóng vai trò của mình trong việc biến Cincinnati thành 'người chiến thắng nối tiếp'.

Đây là một nơi tốt đẹp, và câu lạc bộ đang phát triển. Thành thật mà nói, chúng tôi có mọi thứ ở đây để thành công. Đây chắc chắn là một nơi có thể có ý nghĩa đối với tôi và giai đoạn sự nghiệp của tôi, nơi tôi đã ở. Và tất cả đã thành hiện thực, "Miazga nói.

Anh ấy nói thêm: "Tôi đã hy vọng sử dụng kinh nghiệm và phẩm chất của tôi khi chơi rất lâu để giúp Cincinnati và giúp câu lạc bộ này đạt được tiềm năng của nó, và đó là một người chiến thắng nối tiếp trong MLS.


Xem câu chuyện về hành trình đến MLS của Charlotte FC trong The Making of Charlotte FC của 90 phút, được trình bày bởi Doordash, trên các kênh 90 phút bây giờ. Đăng ký kênh YouTube mới của chúng tôi.


FacebookTwitterreddit