AFC Bournemouth

Marcus Tavernier hoàn thành việc chuyển đến Bournemouth

Graeme Bailey
Marcus Tavernier đã tham gia Bournemouth
Marcus Tavernier đã tham gia Bournemouth / Clive Mason / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

AFC Bournemouth đã hoàn thành việc ký kết tiền vệ Middlesbrough Marcus Tavernier với một khoản phí không được tiết lộ.

90 phút Các cuộc đàm phán được xác nhận vào tuần trước Giữa Boro và anh đào đã thấy một khoản phí được thỏa thuận, mà các nguồn đã xác nhận có giá trị 12 triệu bảng cộng với 3 triệu bảng trong các tiện ích bổ sung.

Người đàn ông 23 tuổi-một sản phẩm của Boro's Học viện nổi tiếng - đã ký hợp đồng năm năm tại Sân vận động Vitality, trở thành bản hợp đồng thứ ba của họ vào mùa hè sau từ Joe Rothwell và Ryan Fredericks.

Tavernier thừa nhận rằng sự hấp dẫn của Premier League Bóng đá là một lý do chính trong anh ta quyết định rời khỏi bờ sông.

"Rõ ràng bóng đá Premier League là một yếu tố lớn. Đó là điều tôi đã mơ ước kể từ khi tôi còn là một đứa trẻ", anh nói với đài truyền hình trong nhà của câu lạc bộ.

"Nhưng khi tôi có cơ hội nói chuyện với người quản lý, tôi biết anh ấy muốn chơi và triết lý của anh ấy, nó nghe có vẻ tuyệt vời cho phong cách của người chơi mà tôi đang có.

"Đó là giấc mơ chơi của mọi đứa trẻ ở Premier League và cuối cùng tôi cũng có cơ hội đưa mình ra khỏi nền tảng đó và cho mọi người thấy những gì tôi có thể làm."

Neill Blake, Bournemouth Giám đốc điều hành, nói với trang web câu lạc bộ của họ: Chúng tôi rất vui mừng khi đưa Marcus vào. Anh ấy là một trong những người biểu diễn nổi bật trong chức vô địch mùa trước, và sẽ phù hợp với đội hình của chúng tôi.

Anh ấy có một phả hệ tuyệt vời, năng lượng to lớn và là một cầu thủ trẻ đa năng, có thể chơi một số vị trí khác nhau.

Sau đó, Marcus Marcus đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và chúng tôi rất vui vì anh ấy đã quyết định tham gia cùng chúng tôi. Mọi người ở câu lạc bộ đều mong muốn được làm việc với anh ấy.

FacebookTwitterreddit