tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay Victor Nelson?arak phủ nhận tin tức rằng ông gọi là Sevilla.
Galatasaray

Marcao, Galatasaray, Victor Nelson ? Sevilla? phủ nhận tuyên bố mà ông gọi

Nedim Varol
Bằng cách thêm Nedim Varol
Marcao và Victor Nelson ? Niềm vui của mục tiêu
Mục tiêu của Marcao và Victor Nelsson Joy/Seskim Photo/MB Media/Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Marcao, đồng đội của Galatasaray Victor Nelson'u gọi Sevilla'ya đã phủ nhận tin tức mà anh gọi.

Người chơi Brazil, một tài khoản truyền thông xã hội bằng cách trả lời tin nhắn "Tin tức Lie" viết.

Hiệu suất mùa giải 2021-22 của Marcao

Mùa 2021-22?Galatasaray Jersey?Marcao, người phục vụ trong 38 trận đấu chính thức, đã ghi 1 bàn trong các trận đấu nói trên và thực hiện 1 pha kiến ??tạo.

Ghi chú từ sự nghiệp của Marcao

Sinh ra ở Londrina vào ngày 5 tháng 6 năm 1996, Marcao, Avai FC và Atletico Paraanany đã chạy bóng trong cơ sở hạ tầng của họ. Hậu vệ thành công, người bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình tại Câu lạc bộ Athletico Paraananaense, sau đó tham gia Ac Goianiense, Rio Ave FC, GD Chaves và Galatasaray SK.

Stop thành công, người đã loại bỏ 3 danh hiệu trong sự nghiệp của mình với Galatasaray Jersey; Anh đã giành được 1 Championship Super League, 1 TFF Super Cup Championship và 1 Championship Cup của Thổ Nhĩ Kỳ.

26 -Year -old Bóng đá, có vị trí ban đầu là một nút chặn, cũng từng là một tiền vệ trong sự nghiệp của mình.

Marcao ở Galatasaray, nhiều trận đấu nhất trong sự nghiệp của anh ấy, trong khi làm việc trong 140 trận đấu, Rio Ave 25 và GD Chaves'te 24 trận đấu. Câu lạc bộ Athletico Parananesse'de 11 trận đấu trong Marcao, 1 lần Ac Goianiense đã chơi.

Từ GD Chaves với giá 4 triệu euro giữa vòng đua của mùa giải 2018-19?chuyển nhượng Giá trị thị trường của người chơi Brazil được hiển thị là 14 triệu euro.?

(Thổ Nhĩ Kỳ 90 phút hiện theo phương tiện truyền thông xã hội! Trang Facebook chính thức của Thổ Nhĩ Kỳ 90 phút?Bấm để làm theo!! Tài khoản Instagram chính thức của Thổ Nhĩ Kỳ 90 phút?Bấm vào đây.)

FacebookTwitterreddit