Indonesia

Marc Klok xấu hổ về kết quả nhỏ mà Persib đạt được trong League 1 2022/23

Amanda Amelia
Minh họa về những người ủng hộ Persib Bandung
Minh họa những người ủng hộ Persib Bandung / Đông Matahari / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Persib Bandung trở thành một trong những câu lạc bộ phải đối mặt với những kỳ vọng cao trong mùa giải 2022/23, không chỉ vì thành công của họ ở vị trí thứ hai của bảng xếp hạng cuối cùng trong mùa giải trước, Câu lạc bộ của Robert Rene Alberts cũng tích cực mua sắm trên thị trường chuyển nhượng.

Những người chơi hạng nhất như Ricky Kambuaya, Rachmat Iriantto và Ciro Alves đã mang thành công, thật không may, cho đến nay Persib vẫn không có chiến thắng trong ba tuần đầu tiên, sau trận hòa với Bhayangkara FC trong tuần đầu tiên, sau đó họ đã thua Madura trước Madura United và Borneo FC.

Đội trưởng Marc Klok nhận thức rõ về kết quả xấu mà Maung Bandung đạt được, thậm chí cả cầu thủ 28 tuổi cũng cảm thấy xấu hổ khi nhận xét về sự không nhất quán của đội của anh ấy.

"Tôi thực sự xấu hổ khi nói chuyện. Mất 4-1 là không bình thường đối với Persib, cũng như đối với tôi. Quá nhiều mục tiêu chống lại mục tiêu của chúng tôi", Klok nói như báo cáo Câu lạc bộ trang chính thức.

"Kết quả chúng tôi đạt được vào đầu mùa giải thực sự không phù hợp với mong đợi. Tất cả phải tăng lên. Chúng tôi phải thực hiện tốt hơn", ông nói thêm.

Thất bại của Borneo FC ngày càng khiến Persib chiếm phần dưới của bảng xếp hạng với một điểm. Sau trận đấu này, họ sẽ cố gắng giành chiến thắng khai mạc khi gặp Psis Semarang, Thứ Bảy (8/13).

FacebookTwitterReddit