Danh sách

Marc Cucurella và những người chơi Tây Ban Nha đắt nhất trong lịch sử

Francesco Castorani
Marc Cucurella
Marc Cucurella / Eddie Keogh / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Marc Cucurellathành phố ManchesterThe Mancino Full -back thuộc sở hữu của Brighton dường như đã đến với Pep Guardiola, nhưng sau đó các tuyên bố của câu lạc bộ của anh ấy đã đẩy Công dân Để từ bỏ độ bám. Chuyển giao hoãn lại? Không, bởi vì trong một vài ngày Chelsea Trình bày một đề nghị gần như không thể thiếu cho Brighton.

Khoảng 65 triệu phần cố định hơn số 8 tiền thưởng, ngoài khoản vay của chàng trai trẻ Levi Colwill, đối với tiền vệ trái dường như làm trường hợp của Tuchel. Với Eibar xuất hiện ở Liga, trong Getafe Anh ta tự đặt mình và tỏa sáng bằng cách chơi Europa League; các Brighton Trong mùa vừa qua, anh ấy đã đưa anh ấy từ Tây Ban Nha cho 18 triệu Euro và sẵn sàng để anh ta rời đi sau khi tăng gấp bốn lần con số này.

Marc Cucurella
Cucurella trong hành động / Angel Martinez / Gettyimages

Với Cucurella ở bên trái và James ở bên phải, Tuchel đảm bảo một cặp người ngoài nhanh, với chất lượng và có thể xúc phạm như một số ít trên thế giới. Độ dẻo của chúng cho phép kỹ thuật viên Đức các lựa chọn khác nhau: họ có thể chơi như 4 hoặc 5 bên, hoặc có thể là người hâm mộ tương ứng ở bên trái và phải.

Hoạt động đại diện cho một chuyển khoản ghi lại về lịch sử của Brighton, vượt qua Ben White tại Arsenal Mùa hè năm ngoái (khoảng 60 triệu). Marc Cucurella cũng tăng lên bục của Tây Ban Nha đắt nhất từ ??trước đến nay. Nhưng ai là người khác?
19 đắt nhất, theo những gì báo cáo của Transfemarkt.


19. Ferran Torres - 33,5 triệu

Ferran Torres
Ferran Torres / James Gill - Danehouse / Gettyimages

Từ Valencia đến Manchester City trong mùa giải 2020-21. Cải tiến với Pep Guardiola và ngay lập tức trở lại Tây Ban Nha.

18. Cesc Fabregas - 34 triệu

FBL-ESP-Liga-Barcelona-Athletic
Fabregas / Lluis Gene / Gettyimages

Từ Arsenal đến Barcelona trong mùa giải 2011-12. Một cuộc sống tại Arsenal trước khi trở lại câu lạc bộ, anh là một người hâm mộ, Barcelona. Bây giờ nó là tại Como, sau một trong những lần chuyển nhượng giật gân nhất của mùa hè.

17. Xabi Alonso - 34,5 triệu

Xabi Alonso
Xabi Alonso / Denis Doyle / Gettyimages

Từ Liverpool đến Real Madrid trong mùa giải 2009-10. Truyền thuyết về Màu đỏ Trước khi chuyển đến Real Madrid. 4 năm Blanco và lời chia tay sau Thứ mười Hướng Munich.

16. Alvaro Morata - 35 triệu

Alvaro Morata
Morata / Denis Doyle / Gettyimages

Từ Chelsea đến Atletico Madrid trong mùa giải 2020-21. Chuyển tiền ít tốn kém nhất. Trở về nhà, ngân hàng Colchonera, sau khi đi đến London và những năm được cho mượn cho Juventus.

15. Vitolo - 35,6 triệu

Victor Machin, Vitolo
Hình ảnh Vitolo / Power Sport / Gettyimages

Từ Seville đến Atletico Madrid trong mùa giải 2017-18. Ở Madrid, anh không bao giờ đạt đến cấp Andalusian, mặc dù là một người chơi hữu ích cho Cholo. Vẫn thuộc sở hữu của Colchoneros, ngay cả khi anh ta hiện đang cho mượn Las Palmas.

14. Ander Herrera - 36 triệu

Ander Herrera
Herrera / Clive Mason / Gettyimages

Từ Athletic Bilbao đến Manchester United trong mùa giải 2014-15. Một trong những cầu thủ bóng đá Basque giỏi nhất của thập kỷ qua. 3 năm tại San Mamés, 5 người ở Old Trafford, trước khi chuyển đến Công viên Prinides.

13. Fernando Torres - 38 triệu

Cầu thủ bóng đá Fernando Torres
Fernando Torres / Etsuo Hara / Gettyimages

Từ Atletico Madrid đến Liverpool trong mùa giải 2007-08. Truyền thuyết và đội trưởng rất trẻ của Atletico Madrid, trong đó anh trở lại trước khi kết thúc sự nghiệp. Trong những năm qua ở Liverpool, anh là một trong những kẻ tấn công mạnh nhất thế giới.

12. Diego Costa - 40 triệu

Chelsea v Watford - Premier League
Diego Costa / Catherine Ivell - AMA / Gettyimages

Từ Atletico Madrid đến Chelsea trong mùa giải 2014-15. Việc chuyển sang Chelsea và miền của Premier League đầu tiên với Jose Mourinho và sau đó với Antonio Conte trên băng ghế dự bị của Blues

11. David Villa - 40 triệu

biệt thự David
Biệt thự / David Ramos / Gettyimages

Từ Valencia đến Barcelona trong mùa giải 2010-11Bước nhảy nghề nghiệp và sự thánh hiến với Bar?a của Pep Guardiola, được trao vương miện bởi chiến thắng của Liga E Champions LeagueNó gần đây đã được trình bày như một nhà bình luận người Tây Ban Nha.

10. Javi Martinez - 40 triệu

Javi Martinez
Javi martinez / matej divizna / gettyimages

Từ Athletic Bilbao đến Bayern Munich trong mùa giải 2012-13250 lần xuất hiện với Baschi, 268 với người Bavaria, người mà anh ta đã giành được bất kỳ chiếc cúp nào anh ta chơi.

9. Juan Mata - 44,73 triệu

Juan Mata
Mata / Clive Brunskill / Gettyimages

Từ Chelsea đến Manchester United trong mùa giải 2013-14. Anh ấy rời Old Trafford gần đây, sau khi trở thành một huyền thoại về quỷ đỏ, mặc dù một trong những giai đoạn đen tối nhất trong lịch sử của Manchester.

số 8. Gaizka Mendieta - 48 triệu

Chân-ligue-valence-barcelone
Mendieta / Patrick Hertzog / Gettyimages

Từ Valencia đến Lazio trong mùa giải 2001-2002. Hãy quay trở lại một chút trở lại cho Gaizka Mendieta và người thất bại ở thủ đô. Việc mua hàng thứ hai của BianCocelesti sau Crespo và trở về nhà chỉ một năm sau đó.

7. Ferran Torres - 55 triệu

Ferran Torres
Ferran Torres / Ira L. Black - Corbis / Gettyimages

Từ Manchester City đến Barcelona trong mùa giải 2021-22. Nỗ lực kinh tế của Blaugrana Để đưa nó trở lại Tây ban nha Và rủi ro băng ghế dự bị trong mùa này. Ferran Torres có rất nhiều cạnh tranh về phía trước.

6. Fernando Torres - 58,5 triệu

Cầu thủ bóng đá Fernando Torres
Torres / Scott Heavey / Gettyimages

Từ Liverpool đến Chelsea trong mùa giải 2010-11. Một giải đấu Champions, một giải đấu Europa và một cốc nước Anh, nhưng không bao giờ là nhân vật kép trong Premier. Ở London Ni?o Anh ta dường như đã mất tài năng của mình.

5. Diego Costa - 60 triệu

Diego Costa
Diego Costa / Denis Doyle / Gettyimages

Từ Chelsea đến Atletico Madrid trong mùa giải 2017-18Sự trở lại Madrid không như họ mong đợi ColchonerosMột hình dạng vật lý mong manh, một vài lần xuất hiện và một vài mục tiêu.

4. Rodri - 62,7 triệu

Rodri
Rodri / Visionhaus / Gettyimages

Từ Atletico Madrid đến Manchester City trong mùa giải 2019-20. Việc khai thác giữa Villarreal và Atleletico và 60 triệu người được Guardiola đầu tư để đưa anh ta đến Thủ tướng. Rodri là một trong những trung vị mạnh nhất trong lưu hành.

3. Aymeric laporte - 65 triệu

Aymeric laporte
Laporte / Robbie Jay Barratt - AMA / Gettyimages

Từ Athletic Bilbao đến Manchester City trong mùa giải 2017-18Với Manchester City, anh đã giành được tất cả mọi thứ và gần đây anh cũng đã được thử nghiệm từ đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, mặc dù đã ra mắt, nhiều năm trước, với Pháp.

2. Alvaro Morata - 66 triệu

Alvaro Morata
Morata / Marc Atkins / Gettyimages

Từ Real Madrid đến Chelsea trong mùa giải 2017-18. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy hầu như luôn mặc chiếc áo Juventus nhưng bạn chưa bao giờ mua nó. Việc chuyển sang Chelsea là không vui và chỉ kéo dài một năm rưỡi.

1. Kepa - 80 triệu

Kepa Arrizabalaga
Kepa / Robin Jones / Gettyimages

Từ Athletic Bilbao đến Chelsea trong mùa giải 2018-19. Nó được cho là thủ môn của hiện tại và tương lai của BluesThay vào đó, Mendy đóng cửa. Nó đã ra ngoài và hiện tại dường như có Napoli trên anh ta.

FacebookTwitterReddit