Manchester United

Các phương tiện truyền thông đã mở ra Manchester United Sen 2, Manchester City, theo hướng dẫn của Nick.

Chayapol Thaniwat
Manchester City v Liverpool - The FA Community Shield
Manchester City v Liverpool - The FA Community Shield / James Gill - Danehouse / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Các báo cáo từ Manchester Iphoning News tiết lộ rằng Manchester United Phải bỏ lỡ việc ký với 2 người chơi tấn công hàng đầu Mà bây giờ đã trở thành một người chơi mới của thành phố Manchester Các đối thủ tham gia thành phố trong trận chiến Premier League Đã được hoàn thành

Cựu Ralvandic Randan Nick, người quản lý của nhóm Quỷ đỏ, đã đề xuất rằng Hội đồng điều hành đã giành được 2 dòng tấn công như Erming Ha Land và Husian Alvarez tham gia đội trước khi anh ta xuống xe. Để chuẩn bị cho Eric Tenhak kiểm soát đội vào mùa hè

"Mặc dù cơ hội ký hợp đồng với tay, nhưng nó luôn đi xa, nhưng Rang Nick đã yêu cầu họ thử và mở cuộc đàm phán với tiền đạo Na Uy về giá trị. Xé các hợp đồng có thể được thực hiện trong năm nay."

"Ngoài ra, Rang Nick cũng tuyên bố rằng Husie Alvarez là một lựa chọn trong một trò chơi tấn công vào tháng 1 trước khi Manchester City đồng ý với River Plate với mức giá. Chỉ 14 triệu bảng"

"Mười Hak và Rang Nick chưa bao giờ gặp nhau trước mặt nhau, nhưng đã được thảo luận qua điện thoại trong một thời gian dài vào cuối tháng 5, và sau đó 6 ngày, người quản lý Hà Lan đã ra mắt một người quản lý mới tại Old Trafford và United đã xác nhận lời tạm biệt của Nick. "


Hỗ trợ các bài viết chính hãng hoặc chỉ sao chép 90min.com! *Không được phép sao chép các bài báo hoặc hình ảnh, bất kể phương thức Nếu bị vi phạm, có một vi phạm luật được chỉ định nhất.

FacebookTwitterReddit