Manchester United

.

Toomorn Nuanprasert
PSV v Real Betis - thân thiện trước mùa hè
PSV v Real Betis - Cơ quan / BSR thân thiện / BSR trước lúc
FacebookTwitterReddit

Câu lạc bộ bóng đá Manchester United Của trận chiến Bóng đá Premier League Anh Bengak thể hiện sự quan tâm đến việc lấy Kotako, một tiền đạo dưới thời PSV Eindhoen trong Chợ bóng đá Mùa hè này sau khi họ rất đau lòng với tiền đạo như Benjamin Seosco và bị đánh đập trở lại trong nỗ lực lấy Marco Arunavic.

Air Bei Lipzig vừa xác nhận việc kết thúc thỏa thuận, lấy thỏa thuận ngày hôm qua, với một ngôi sao bắn súng 19 tuổi để chuyển đến quân đội chính thức, trong khi Bologna trở thành tin tức về đề xuất quý giá. Quỷ, với các môn đệ Quỷ đỏ thể hiện sự thất vọng cho đội tình yêu, nắm lấy khuôn mặt không phù hợp với đội.

Cho đến thời điểm này, Manchester United vừa xác nhận để lấy Lisan Droofz, Tyrell Malacia, tiếp theo là Christian Ericsen miễn phí, người không thể tham gia vào đường tấn công mới. Quân đội đang ở giữa tương lai của Cristiano Ronaldo, trong khi Antoninee Marcial đã nghỉ ngơi sau chấn thương.

Báo cáo từ Sky Spots tuyên bố rằng nhóm Eric Ten Hagnkhe sẽ đến Hà Lan Hà Lan 23 tuổi Sau khi họ không thể đóng thỏa thuận mục tiêu đầu tiên Trong dòng tấn công như Antoni từ Ajax

Về vấn đề này, Gucko vừa kết thúc cây bút với PSV vào tháng 1. Hợp đồng hiện tại ràng buộc anh ta ở Phillips Stadio cho đến năm 2026, với các điểm trên bầu trời đánh giá ngôi sao bắn súng này với giá khoảng 35 triệu bảng.

FacebookTwitterReddit