Manchester United

Tóm tắt về thị trường bóng đá Manchester United mới nhất hôm nay: Audrian Liot, mặc năm dụng cụ săn bắn

Saksorn Nenlert
Juventus v Juventus B - Thân thiện trước mùa
Juventus v Juventus B - Thân thiện trước khi theo dõi / Jonathan Moscrop / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Tóm tắt tất cả các vấn đề?Tin tức giao dịch người chơi?Quan trọng của ngành công nghiệp bóng đá trong ngày?Câu lạc bộ bóng đá Manchester UnitedTrận đánh?Bóng đá Premier League Anh

Tóm tắt tất cả giao dịch bóng đá Manchester United xảy ra trong thị trường mùa hè năm 2022.

Di chuyển

Dời đi, chuyển đi, dịch chuyển đi ra


Quỷ đỏ đeo thiết bị 5, săn bắn arunavic

Từ chấn thương của Ontophi Marisa, rõ ràng Manchester United cần bao nhiêu trong một trò chơi tấn công. Trông giống như ban giám đốc điều hành và Eric Tenhak có lẽ sẽ không nghĩ gì khác Gần đây nhất, nhiều báo cáo truyền thông đã báo cáo rằng Quỷ đỏ tiếp tục phá hủy Marco Arunavic, mặc dù bị từ chối Bologna. Các phóng viên từ Sky Sports tiết lộ rằng ông chủ lớn của Hà Lan cần tiền đạo này rất nhiều. Và chuẩn bị gửi một đề xuất bằng cách tăng số tiền cho đội Galo Chisia nổi tiếng. Hãy xem xét lại, cũng như Di Marko, điều này chỉ ra rằng Red Devils Partisan Vẫn tự tin rằng họ sẽ ký hợp đồng tham gia nhóm vào mùa hè này.

Marko Arnautovic
Đan Mạch v Áo: UEFA Nations League - Liên đoàn Path Group 1 / Robbie Jay Barratt - AMA / Gettyimages

Giải quyết vấn đề màu đỏ ở giữa Adrianlai

Trở thành cuộc nói chuyện trong ngày. Đối với tin tức, mối liên kết giữa Manchester United và Adrianlai, tiền vệ của Juventus, với phương tiện truyền thông nổi tiếng David Orn Stain từ Di. Thalet tiết lộ rằng Manchester United hiện đang săn lùng tiền vệ người Pháp, hợp đồng còn lại còn lại Với Quân đội Zebra chỉ trong 1 năm, trong khi Manchester Eve Eve Vensing, một phương tiện truyền thông địa phương ở Manchester, báo cáo rằng Quỷ đỏ đã đồng ý với phí với Juventus, chỉ để lại điều kiện cá nhân với người chơi, giống như Fabrisio Romano, chỉ ra cùng một hướng mà Manchester United đang đàm phán với mẹ của các cầu thủ. Điều đó đóng vai trò là một tác nhân Đối với vấn đề của cơ quan, không có vấn đề gì vì đội Zebra cũng muốn phát hành bóng đá này từ đội.

Adren Rabiot
Juventus v Juventus B - Thân thiện trước khi theo dõi / Jonathan Moscrop / Gettyimages

Zesco thất vọng!

Một mũi nhọn khác của radar của Manchester United, Benjamin, Sesco, ngôi sao đang lên của Red Bull Salzburg, mặc dù trước đây, các phương tiện truyền thông người Anh nổi tiếng sẽ báo cáo rằng Manchester United chuẩn bị để thử chính thức cung cấp cho đội bóng nổi tiếng của Áo, nhưng Fabrisio Romano tiết lộ rằng Salzburg đã xác nhận. rằng họ sẽ không bán các tiền đạo tài năng của mình từ mùa hè này Mặc dù nhiều câu lạc bộ quan tâm Và sau đó quyết định một lần nữa vào mùa nóng vào năm 2023, người chơi đã sẵn sàng ở lại với đội trong một năm nữa, nhưng cuối cùng, Florean Platinberg báo cáo rằng Air Bei Lipzig rơi trước, nắm lấy tiền đạo này để tham gia đội Với giá trị 24 triệu euro và ký hợp đồng cho đến năm 2028, nhưng người chơi sẽ chuyển sang tham gia đội vào mùa hè tới.

FC Red Bull Salzburg v FC Liverpool - Trận đấu thân thiện
FC Red Bull Salzburg v FC Liverpool - Trận đấu thân thiện / Hans Peter Lottermoser / Gettyimages

Frankie rõ ràng, sẽ không di chuyển.

Có thể nói rằng tiền vệ Frankie Deong Deong của Hà Lan của Hà Lan, người vẫn quyết tâm tiếp tục ở Camp Nou, mặc dù có tin đồn về cơ quan chuẩn bị kiện. Hủy hợp đồng hiện tại có thể là bất hợp pháp và sử dụng hợp đồng trước khi người chơi vẫn nhận ít tiền lương hơn hiện tại. Ngoài ra, theo báo cáo của Kerd Romero, nhóm, Frankie de Young có cơ hội chuyển đến đội trước khi đóng cửa thị trường, Paris Saint Germain, PSG sẽ phát hành Marco Verratti. Với Manchester City và Blue Sailboat sẽ phát hành Bernardo Silva để chuyển đến Barcelona trong một vòng tròn.


Các lựa chọn khác trong trò chơi mùa hè này

Ngoài hai người được đề cập ở trên, Manchester United vẫn còn có tin tức liên kết với người chơi trong các dòng tấn công khác, và Sasa Kalajachit, một tiền đạo khác của Stuttg. Gartt, Delhi, nói rằng câu lạc bộ đang chuẩn bị gặp gỡ các giám đốc điều hành của câu lạc bộ để yêu cầu Sự rõ ràng về chính họ trong tương lai. Có hai đội nổi tiếng như Chelsea và Everton, những người theo dõi tình hình bóng đá. Điều này là như nhau.

Người còn lại là Hà Lan 23 tuổi của Hà Lan của PSV Eid, người từng là tin tức cho cả Arsenal và Leeds United. Vì điều này, The Sun tiết lộ rằng Eric Tenha A đã quan tâm kể từ khi kiểm soát đội AJAX mùa trước.

Mã Gakpo
PSV V FC Emmen - Dutch Eredivisie / Soccrates Hình ảnh / Gettyimages

Hỗ trợ các bài viết chính hãng hoặc chỉ sao chép 90min.com! *Không được phép sao chép các bài báo hoặc hình ảnh, bất kể phương thức Nếu bị vi phạm, có một vi phạm luật được chỉ định nhất.

FacebookTwitterReddit