Manchester United

Manchester United hủy bỏ Marko Arnautovic

Danjaya WP
Marko Arnautovic đã hủy Manchester United
Marko Arnautovic đã hủy bỏ Manchester United / Nicolò Campo / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Màn biểu diễn Manchester United Trong suốt thị trường chuyển nhượng tiếp tục có được ánh đèn sân khấu. Những kỳ vọng đã được trao cho câu lạc bộ có trụ sở tại Old Trafford để trở lại chuyến bay hàng đầu Premier League. Nhưng mùa giải 2022/23 bắt đầu rất tệ nhờ thất bại 1-2 của Brighton & Hove Albion.

Man United cho đến nay đã mang đến ba người chơi mới. Lisandro Martinez, Christian Eriksen và Tyrell Malacia được tuyển dụng để củng cố đội hình thuộc sở hữu của Erik Ten Hag. Nhưng những nỗ lực để mang lại Frenkie de Jong và củng cố tiền tuyến tiếp tục gặp phải những trở ngại.

MU được gọi là quan tâm đến việc đưa Marko Arnautovic từ Bologna. Cựu cầu thủ Stoke City và West Ham United từng làm việc với Ten Hag và Steve McLaren ở Twente. Các báo cáo từ 90 phút và Athletic hiện tuyên bố rằng Manchester United đã hủy bỏ những nỗ lực tuyển dụng Arnautovic.

Lời đề nghị bị từ chối của Bologna khiến MU cảm thấy rằng giá trị của Arnautovic quá cao đối với họ. Arnautovic hiện đã 33 tuổi và không có năng suất tương xứng so với giá trị chuyển giao do quản lý Rossoblu đặt ra.

Tranh cãi trong sự nghiệp của Arnautovic cũng là một yếu tố quyết định. Những người ủng hộ Manchester United đã đưa ra các cuộc biểu tình thông qua phương tiện truyền thông xã hội để gửi thư điện tử cho CEO của câu lạc bộ, Richard Arnold.

Bây giờ Manchester United Management đang cố gắng tìm các cầu thủ khác để củng cố đội hình thuộc sở hữu của Erik Ten Hag.

FacebookTwitterReddit