Chuyển giao

Manchester City xác nhận ký hợp đồng với Leeds?alvin Phillips

Krishan Davis
Kalvin Phillips là một người chơi Man City
Kalvin Phillips là một người chơi Man City / Robbie Jay Barratt - AMA / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Manchester City đã xác nhận việc ký kết tiền vệ Kalvin Phillips của Leeds United trong một thỏa thuận trị giá 45 triệu bảng.

Phillips đã ký hợp đồng sáu năm tại Sân vận động Etihad để củng cố các lựa chọn tiền vệ phòng ngự của Pep Guardiola sau khi Fernandinho rời khỏi Brazil, người đã trở về Brazil trên đường miễn phí chuyển khoản.Anh ta sẽ lấy chiếc áo số bốn trống của câu lạc bộ.

Thành phố đã đạt được thỏa thuận với Leeds vào cuối tháng 6và bây giờ họ đã chính thức xác nhận sự xuất hiện của cô gái 26 tuổi sau khi anh ta đã qua một y tế.

"Tôi hoàn toàn vui mừng khi gia nhập Manchester City," Phillips nói với các kênh câu lạc bộ của City.?

"Thành phố một lần nữa đã chứng minh cho đội bóng tốt nhất trong cả nước với một đội hình tuyệt vời và là một người quản lý trong người được coi là tốt nhất trên thế giới.?

"Để có thể chơi theo PEP và học hỏi từ anh ấy và đội ngũ huấn luyện của anh ấy cũng như là một phần của một đội hình tuyệt vời như vậy là một viễn cảnh mà tôi vô cùng phấn khích.?

"Thành phố là một câu lạc bộ đẳng cấp thế giới với các nhân viên và cơ sở đẳng cấp thế giới và đó là một giấc mơ trở thành sự thật khi gia nhập câu lạc bộ.?

"Bây giờ tôi có thể chờ đợi để bắt đầu và tìm cách cố gắng và giúp nhóm tiếp tục và đạt được thành công hơn."

Trong khi một khoản phí 60 triệu bảng trước đây đã được chào hàng, 90 phút hiểu cấu trúc của thỏa thuận sẽ thực sự thấy Người đàn ông thành phố Trả 45 triệu bảng tổng thể, với 3 triệu bảng trong số đó được tạo thành từ các khoản thanh toán tiền thưởng. City đã thực hiện sự siêng năng của họ trên nhân vật của tiền vệ để đảm bảo anh ta sẽ phù hợp với đội hình hiện tại của họ trước khi theo đuổi việc chuyển nhượng.

Tốt nghiệp Học viện của Leeds, Phillips khởi hành Elland Road sau khi thực hiện 234 lần xuất hiện trong tất cả các cuộc thi. Điểm nổi bật trong sự nghiệp của anh ấy tại câu lạc bộ chắc chắn là được thăng hạng lên Premier League dưới sự hướng dẫn của Marcelo Bielsa, với phong độ của anh ấy trong mùa giải đó giúp anh ấy giành được một vị trí trong đội tuyển Anh của Gareth Southgate cho Euro 2020.

Chiến dịch năm 2021/22 của Phillips không thành công như vậy, với các chấn thương giới hạn anh ta chỉ là 20 lần xuất hiện ở Premier League như Leeds Bị xuống hạng hẹp.

FacebookTwitterreddit