Phụ nữ Manchester United

MAN UTD Chuyển nhượng là khởi đầu mới Nikita Parris cần

Jamie Spencer
Nikita Parris đã ghi được 50 bàn thắng WSL trong sự nghiệp của mình nhưng đã đấu tranh tại Arsenal mùa trước
Nikita Parris đã ghi được 50 bàn thắng WSL trong sự nghiệp của mình nhưng đã đấu tranh tại Arsenal mùa trước / Alex Davidson / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Nikita Parris đã được Hiệp hội các nhà văn bóng đá bình chọn là cầu thủ hay nhất trong WSL vào năm 2019. Cô vừa ghi được 19 bàn thắng trong 19 trận đấu cho Manchester City, sau đó bắt đầu năm trong số sáu trận đấu của Anh tại World Cup mùa hè đó và ghi bàn cho Lionesses ' Mục tiêu mở đầu của giải đấu.

12 ngày vào World Cup, người ta đã xác nhận rằng Parris đã ký hợp đồng ba năm với Lyon, người ở giai đoạn đó đã giành được bốn danh hiệu Champions League liên tiếp. Cô đã ghi được bốn lần từ trên đường cho những người khổng lồ Pháp làm cho năm người liên tiếp.

Cho đến năm 2020 khi cuối cùng cô bị Vivianne Miedema bị bắt và vượt qua, Parris cũng vẫn là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của WSL trên 49.

Parris đã có một kỷ lục tốt ở Lyon tổng điểm đạt 31 lần sau 47 lần xuất hiện. Cô bắt đầu 10 lần ở Phân khu 1 trong năm đầu tiên ở Pháp và chỉ bỏ lỡ một trong những trận đấu của câu lạc bộ cho đến khi đại dịch Covid-19 dẫn đến việc hủy bỏ mùa giải. Cô ấy thực sự đã cải thiện kiểm soát giải đấu của mình vào năm 2020/21, nhưng tác động của việc thích nghi với cuộc sống ở một quốc gia mới trong hoàn cảnh ngoài sân cỏ đầy thách thức như vậy không thể bị đánh giá thấp hoặc bỏ qua.

Arsenal thấy phù hợp để đồng ý một thỏa thuận trị giá 100.000 € đáng kể với Lyon để đưa Parris trở lại Anh một năm trước khi hợp đồng của cô ở Pháp là do hết hạn. Việc chuyển nhượng đó đã được thỏa thuận vào giữa tháng Sáu, một vài tuần trước Câu lạc bộ bổ nhiệm Jonas Eidevall làm quản lý mới.

Bóng đá rất dễ thay đổi vào thời điểm tốt nhất và Eidevall dường như có những ý tưởng khác khi nói đến nó. Parris đã đấu tranh cho các trò chơi thường xuyên với Pháo thủ, dẫn đến việc cô chỉ quản lý một mục tiêu WSL - thứ 50 khó nắm bắt của cô - xuất phát từ điểm phạt ở cuối chiến dịch.

Mặc dù vẫn được chọn cho đội tuyển Anh Euro Euro 2022, nhưng việc thiếu những phút câu lạc bộ hoặc hình thức ghi bàn có hiệu ứng gõ trực tiếp với sự tham gia của cô tại giải đấu.

Nhìn vào các cơ hội của cô đang giảm dần và hồ sơ của cô tại Arsenal một cách cô lập so với số lượng trước đây của cô từ năm 2017 đến 2019 sẽ là một đánh giá không công bằng.

Những gì Manchester United đang nhận được là một người chơi, vẫn chỉ 28 tuổi, người đã nhiều lần chứng minh bản thân trong WSL trong quá khứ và những người khó khăn đã có tác động.

Một khởi đầu mới trong giai đoạn này của sự nghiệp của cô tại một câu lạc bộ đã khóc mùa trước vì loại trải nghiệm cấp cao nhất mà Parris đã tích lũy chính xác là những gì cô cần để chiếm lại hình thức tốt nhất của mình. Cô sẽ thi đấu với Alessia Russo, Martha Thomas, Leah Galton, Kirsty Hanson, Lucia Garcia, Rachel Williams và đủ linh hoạt để cô có thể chơi trên cánh hoặc qua giữa.

Vẫn còn một mức độ parris cần phải chứng minh bản thân, đã không chơi thường xuyên trong WSL kể từ năm 2019, nhưng với loại cơ hội mà cô ấy không có được của những người chuyển tiếp tốt nhất trong giải đấu.

Parris rất rõ những gì cô ấy đang tham gia United để làm, với câu lạc bộ quyết tâm đột nhập vào Top ba WSL và lần đầu tiên đủ điều kiện cho Champions League. Mùa trước đặc biệt, mặc dù nhiều điểm hơn ở vị trí thứ ba so với năm 2020/21, đã thấy họ chỉ bỏ lỡ vì những khoảnh khắc bị cô lập dẫn đến các điểm rơi từ các vị trí chiến thắng trong 15 phút cuối của năm trận đấu.

Với tâm lý chiến thắng của tôi trong các trận đấu và trong đào tạo, tôi muốn giúp đội tiến lên. Rất nhiều kết thúc vị trí thứ tư và chỉ bỏ lỡ những điểm thứ ba đó, bây giờ tôi muốn giúp đội phát triển, ông Par Parris nói với các phương tiện truyền thông nội bộ của United khi đến.

Tôi không chỉ là bản hợp đồng mới duy nhất vào mùa hè này, vì vậy nó thể hiện ý định từ câu lạc bộ và từ Marc [Skinner] trong những gì anh ấy muốn từ đội hình và cách chúng tôi muốn thúc đẩy và nhắm đến những điểm hàng đầu đó.

Nếu Parris được cung cấp đúng nền tảng, không có lý do tại sao cô ấy không thể là một người mua lại rất sắc sảo.


Để biết thêm từ?Jamie Spencer, theo dõi anh ấy trên?Twitter?và?Facebook!!

FacebookTwitterreddit