Phụ nữ Manchester United

MAN UTD Dấu hiệu kỳ cựu tiền đạo WSL Rachel Williams

Jamie Spencer
Rachel Williams sẽ tiếp tục sự nghiệp WSL của mình tại Man Utd
Rachel Williams sẽ tiếp tục sự nghiệp WSL của mình tại Man Utd / Catherine Ivill / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Manchester United đã ký hợp đồng với tiền đạo WSL kỳ cựu Rachel Williams khi câu lạc bộ tiếp tục thêm chiều sâu trong các vị trí tấn công sau khi bỏ lỡ một nơi ở một nơi ở Champions League.

Williams đã ký hợp đồng một năm với câu lạc bộ sau khi cô rời khỏi Tottenham.

"Tôi rất vui mừng được tham gia câu lạc bộ tuyệt vời này," cô nói. "Đó là một cơ hội lớn mà Lọ đã được trao cho tôi và tôi đã mong muốn được bắt đầu. United có một đội hình tốt và tôi đã hào hứng làm việc với những cô gái này cho mùa giải tới.

"Tôi sẽ mang kinh nghiệm của mình về giải đấu này cho nhóm, cùng với tỷ lệ làm việc 100% và mong muốn giành chiến thắng trong mọi trò chơi - tôi có thể đảm bảo điều đó.

Người quản lý của United Marc Skinner nói thêm, rất tuyệt khi Rachel tham gia cùng chúng tôi vào thời điểm thú vị này cho đội. Cô cung cấp nhiều kinh nghiệm và kiến ??thức, mà cô có thể giúp nâng cao hiệu suất của từng người chơi và đội.

"Nhân vật của cô ấy sẽ là một phần quan trọng của tầm nhìn dài hạn để cung cấp cho chúng tôi các công cụ để thành công.

Skinner đã nói rõ trong nhiều lần trong giai đoạn sau của mùa giải trước, ý định đảm bảo nhiều lựa chọn tấn công hơn để mở khóa phòng thủ bướng bỉnh và tiêu diệt các trò chơi - mất quá nhiều điểm so với chiến thắng cuối cùng là sự khác biệt trong việc giảm xuống trong top ba.

Williams, người sẽ bước sang tuổi 35 vào tháng 1, đã là một hằng số của thời kỳ WSL và sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm cho một đội hình United phần lớn được mang theo bởi tài năng trẻ mùa trước. Cô cũng đã biết rõ Skinner từ thời gian ở bên nhau tại Câu lạc bộ cũ Birmingham.

Người chơi ban đầu đã đặt tên cho cô ấy với Doncaster trước khi đội hình WSL, năm 2011 và sớm gia nhập Birmingham, tiếp tục chơi cho Chelsea, Notts County, Birmingham một lần nữa, và gần đây nhất là Tottenham, người mà cô ấy đã ký hợp đồng vào năm 2020.

Williams là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong mùa giải khai mạc năm 2011 của WSL với 14 bàn thắng sau 14 trận khi Birmingham xuất hiện trong một bộ râu của danh hiệu. Cô cũng được Anh đầu tiên giới hạn vào năm 2009 và sau đó được chọn cho đội tuyển Anh tại Thế vận hội 2012 trên đất.


Để biết thêm từ?Jamie Spencer, theo dõi anh ấy trên?Twitter?và?Facebook!!

FacebookTwitterreddit