vn add
Phụ nữ Manchester United

Man Utd ký hiệu cầu thủ chạy cánh Tây Ban Nha Lucia Garcia trong thỏa thuận hai năm

Jamie Spencer
Lucia Garcia là người đến mùa hè mới nhất
Lucia Garcia là mùa hè mới nhất của Man Utd / Ben Stansall / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Manchester United đã tuyên bố ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh của Tây Ban Nha Lucia Garcia, tải đội hình với các lựa chọn tấn công vô giá hơn trước mùa giải WSL mới.

Garcia 24 tuổi tham gia United sau khi trải qua sáu mùa giải gần đây tại Câu lạc bộ thể thao ở Bilbao.

Thực tế là một câu lạc bộ có quy mô của Manchester United đã đặt niềm tin vào tôi là một giấc mơ trở thành sự thật. Tôi đã cảm thấy rất nhiều ở nhà ở đây, người chơi nói.

Có một bầu không khí gia đình tuyệt vời tại câu lạc bộ, đó là môi trường chính xác mà tôi phát triển mạnh. Tôi sẽ cung cấp mọi thứ tôi có trên sân để làm cho người hâm mộ của chúng tôi tự hào, và hy vọng cũng ghi được một vài bàn thắng!

Người hâm mộ đã có cơ hội để thoáng thấy Garcia trong hành động tại Euro 2022 với Tây Ban Nha, giúp La Roja lọt vào tứ kết.

Ông chủ của United Marc Skinner cho biết: Chúng tôi rất vui mừng được ký hợp đồng với Lucia với Manchester United Women. Sự bổ sung của cô ấy cho thấy sự cam kết liên tục đối với sự tiến bộ của nhóm chúng tôi.

Sau đó, Lucia Lucia sở hữu sự nhanh nhẹn tuyệt vời và khả năng 1V1 sẽ rất thú vị với người hâm mộ và giải đấu của chúng tôi. Bây giờ chúng tôi mong muốn được đưa cô ấy vào đội hình trước mùa giải.

Skinner đã rất muốn tận dụng tối đa cửa sổ chuyển nhượng mùa hè để tăng cường độ sâu tấn công trong đội sau khi đấu tranh để tiêu diệt các trò chơi trong nhiều lần mùa trước, cuối cùng chứng minh tốn kém trong việc theo đuổi một trận bóng đá ba WSL và Champions League hàng đầu.

Cuối cùng, United đã bảo đảm các giao dịch cho Adriana Leon và Rachel Williams, với Grace Clinton đến tiền vệ và Maya Le Tissier thúc đẩy phòng thủ.


Để biết thêm từ?Jamie Spencer, theo dõi anh ấy trên?Twitter?và?Facebook!!

FacebookTwitterreddit