Phụ nữ Manchester United

Man Utd ký Nikita Parris từ đối thủ WSL Arsenal

Jamie Spencer
Nikita Parris quốc tế Anh đã tham gia Man Utd
Nikita Parris quốc tế Anh đã tham gia Man Utd / Catherine Ivill / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Manchester United đã ký hợp đồng với tiền đạo của Anh, Nikita Parris từ Arsenal khi họ tìm cách xây dựng chiều sâu tấn công trong một đội hình hẹp hóc ở vị trí Champions League mùa trước.

Cô đã ký hợp đồng hai năm với United cho đến cuối mùa giải 2023/24.

Parris đã gia nhập Arsenal từ Lyon vào mùa hè năm ngoái trong thỏa thuận đáng kể trị giá lên tới 86.000 bảng, nhưng cô đã đấu tranh để chỉ huy một vị trí thường xuyên và thất vọng kết thúc chiến dịch chỉ với một bàn thắng WSL - một quả phạt đền vào phút cuối của mùa giải.

Cầu thủ này trước đây đã ghi được 19 bàn thắng trong 19 lần ra sân cho Manchester City trong mùa giải 2018/19, trên 11 năm trước. Cô cũng được hưởng một mục tiêu đáng nể trong hai năm với Lyon, bỏ lỡ trận chung kết Champions League 2020 thông qua đình chỉ. Mùa hè này, cầu thủ 28 tuổi này là một phần của đội hình chiến thắng Euro 2022 của Anh.

Tôi cảm thấy không thể tin được khi ở đây. Nó đã là một mùa hè, và điều này đứng đầu "Parris nói.

"Manchester United là một câu lạc bộ lịch sử, người đang thực hiện các phong trào lớn trong WSL và tôi không thể chờ đợi để trở thành một phần của thành công trong tương lai của chúng tôi. Với tâm lý chiến thắng của tôi trong các trận đấu và đào tạo, tôi muốn giúp đội này tiến lên và phát triển. Tôi không phải là người ký mới duy nhất vào mùa hè này, điều này cho thấy ý định của câu lạc bộ để làm chính xác điều đó. Tôi rất vui khi được ở đây và không thể chờ đợi để bắt đầu.

Marc Skinner cho biết, phả hệ chiến thắng của Nik Nikita sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội của chúng tôi. Cô là một người chiến thắng đã được chứng minh trên cả sân khấu trong nước và quốc tế và sẽ mang lại sự trưởng thành thực sự cho môi trường. Đảm bảo một cầu thủ của Nikita, tầm cỡ của câu lạc bộ tuyệt vời, tham vọng của câu lạc bộ tuyệt vời cho mùa giải phía trước và chúng tôi mong muốn được chào đón cô ấy vào mùa giải trước, sau khi nghỉ ngơi xứng đáng!

Parris đủ linh hoạt để chơi như một cầu thủ chạy cánh hoặc 'số chín' và làm tăng thêm độ sâu tấn công đã được thúc đẩy bởi những người đến quốc tế Canada Leon, Rachel Williams và Lucia Garcia cung cấp sự cạnh tranh vô giá cho những người thích của Alessia Russo và Marthai Thomas.

United cũng đã thêm tài năng phòng thủ Maya Le Tissier và tiền vệ trẻ Grace Clinton.


Để biết thêm từ?Jamie Spencer, theo dõi anh ấy trên?Twitter?và?Facebook!!

FacebookTwitterreddit