Phụ nữ Manchester United

Man Utd ký canada chuyển tiếp Adriana Leon trong hợp đồng hai năm

Jamie Spencer
Adriana Leon sẽ ở lại WSL sau khi rời West Ham
Adriana Leon sẽ ở lại WSL sau khi rời West Ham / Kevin Light / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Manchester United đã hoàn thành bản hợp đồng đầu tiên của họ vào mùa hè với hình dạng của tiền đạo người Canada Adriana Leon sau khi cô rời West Ham.

Leon, người đã ghi 13 bàn sau 59 lần ra sân cho Hammer, đã ký hợp đồng hai năm với United cho đến mùa hè năm 2024.

Tôi không thể hồi hộp và vinh dự hơn khi tham gia câu lạc bộ bóng đá lịch sử này, anh chàng 29 tuổi nói.

Để trở thành người chơi nữ người Canada đầu tiên chơi cho Manchester United lấp đầy tôi với niềm tự hào và sự phấn khích to lớn. Tôi có thể chờ đợi để tham gia nhóm tài năng này và mặc áo đỏ nổi tiếng.

Leon đã giành huy chương vàng Olympic với Canada vào mùa hè năm ngoái và đã chơi rộng rãi ở Hoa Kỳ trước khi chuyển đến Anh và WSL vào năm 2019.

?Giám đốc điều hành Marc Skinner cho biết, Ad Adriana là một người chơi sẽ kích thích người hâm mộ của chúng tôi và cung cấp trải nghiệm có giá trị cả trong và ngoài sân cỏ, quản lý của United United, Marc Skinner nói. Tôi đã vô cùng ấn tượng với nhân vật Adriana, khi cô ấy bày tỏ sự tự tin và không sợ hãi khi chúng tôi thảo luận về việc cô ấy đến Manchester United.

Sự linh hoạt của cô ấy để chơi ở nhiều vị trí một cách hiệu quả, trong khi tấn công và bảo vệ các cuộc đấu tay đôi một chọi một với sự hung dữ, sẽ thêm sự đa dạng tuyệt vời cho đội ngũ phát triển liên tục của chúng tôi. Tôi mong muốn được làm việc chặt chẽ với Adriana khi chúng ta tiến tới thành công trong tương lai.


Để biết thêm từ?Jamie Spencer, theo dõi anh ấy trên?Twitter?và?Facebook!!

FacebookTwitterreddit