Manchester United

Man Utd mở cửa cho Cristiano Ronaldo Sale khi Chelsea chuẩn bị giá thầu

Graeme Bailey
Scott Saunders
Man Utd đã sẵn sàng bán Cristiano Ronaldo
Man Utd đã sẵn sàng bán Cristiano Ronaldo / Laurence Griffiths / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Manchester United sẽ cho phép Cristiano Ronaldo rời Old Trafford vào mùa hè này và họ đang mong đợi một lời đề nghị từ các đối thủ Premier League Chelsea trong tương lai gần, 90 phút hiểu.

Phân cấp và người quản lý của United Erik Ten Hag được hiểu là bị sốc khi Ronaldo và người đại diện của anh ta nói với họ trước đó tháng Rằng anh ấy muốn rời khỏi mùa hè này.

Mười Hag đã lên kế hoạch cho Ronaldo Để trở thành trung tâm trong kế hoạch của anh ấy cho mùa giải sắp tới, nhưng sau khi xem xét các lựa chọn của anh ấy sau khi kết thúc chiến dịch cuối cùng-người đàn ông 37 tuổi tin rằng tương lai của anh ấy sẽ được phục vụ tốt nhất ở nơi khác.

Ronaldo Trở về United chưa đầy một năm trước từ Juventus, ghi được 24 bàn thắng trong tất cả các cuộc thi trong mùa giải đầu tiên trở lại tại Old Trafford. Người chơi tin rằng điều đó cho thấy rằng anh ta có thể xoa vai với thế giới tốt nhất - nhưng anh ta không cảm thấy điều đó Thống nhất sẽ là thách thức cho danh hiệu chính trong mùa giải tới.

Sự thật United không đủ điều kiện cho Champions League cũng đã tác động đến quyết định của Ronaldo và 90 phút Bây giờ hiểu rằng United đã nói rõ rằng anh ta sẽ được phép rời đi mặc dù còn một năm trong hợp đồng hiện tại.

Jorge Mendes hiện đang làm việc trên các tùy chọn cho người chơi và chúng tôi hiểu điều đó Chelsea đã sẵn sàng để tăng sự quan tâm của họ và trả giá.

Người ta tin Thống nhất Sẽ cho phép Ronaldo rời đi với một khoản phí tương đối khiêm tốn khoảng 15 triệu bảng, nhưng bất kỳ câu lạc bộ nào ký hợp đồng với anh ta sẽ phải nhận mức lương hơn 400.000 bảng mỗi tuần-mặc dù Mendes đã nói với các bên quan tâm rằng anh ta sẽ giảm lương.

Nguồn gần với Chelsea nhấn mạnh rằng đồng sở hữu Todd Boehly, người cũng là giám đốc thể thao tạm thời, thấy cơ hội hạ cánh một trong những tên tuổi lớn nhất trong thế giới thể thao quá tốt để từ chối.

Chelsea đang làm việc lại về tiền đạo của họ theo lệnh của Thomas Tuchel và họ sắp hoàn tất một thỏa thuận cho Raheem Sterling, nhưng cuối cùng nó có thể là một cuộc đột kích kép vào Manchester trong tuần này với việc bổ sung Ronaldo.

Trong khi Bayern Munich đã xa cách đưa ra lời đề nghị cho Ronaldo, 90 phút Hiểu rằng chủ sở hữu Qatari của Paris Saint Germain cũng có lợi ích tích cực.

FacebookTwitterreddit