Phụ nữ Manchester United

Man Utd đã thêm kinh nghiệm & chiều sâu họ đã mất tích trong WSL mùa trước

Jamie Spencer
Man Utd đã thực hiện tổng cộng bảy bản hợp đồng mùa hè
Man Utd đã thực hiện bảy bản hợp đồng mùa hè trong Total / Vaughn Ridley / Gettyimages |Catherine Ivill/Gettyimages |Cơ quan BSR/Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Manchester United đã lên đường trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè này để giải quyết những điểm yếu khi thấy họ rơi ra khỏi Top ba WSL trong những tuần cuối cùng của mùa giải trước và bỏ lỡ vòng loại Champions League trong năm thứ hai liên tiếp.

Marc Skinner đã có thời gian tối thiểu để chuẩn bị vào mùa hè năm ngoái sau khi được bổ nhiệm chỉ năm tuần trước khi bắt đầu chiến dịch mới, rời Orlando Pride giữa mùa giải NWSL 2021 của họ.

Nó dường như có một hiệu ứng gõ cửa khi United mất một ít thời gian để tìm thấy nhịp điệu của họ. Nhưng ngay cả với một đội hình được thừa kế phần lớn, mọi thứ đã kết hợp với nhau nhiều hơn trong nửa sau của mùa giải khi các cầu thủ trở nên đồng điệu hơn với nhau và ý tưởng của anh ấy.

Thống nhất Có lợi thế trên Manchester City đi vào đoạn đường cuối cùng nhưng không thể giữ được. Sự khác biệt cuối cùng đã giảm điểm từ các vị trí chiến thắng khi đội bóng Skinner không thể tiêu diệt các trò chơi và để thủng lưới các mục tiêu trễ trong 15 phút cuối của năm trận đấu riêng biệt.

Hai trong số những trò chơi đó - Tottenham và West Ham - đã thấy các bộ cân bằng thời gian dừng lại bị thủng lưới. Hai người khác - Arsenal và Manchester City - đã chống lại các đối thủ giảm xuống còn 10 người chơi. Trong khi đó, United cũng thất bại trong việc phá vỡ một biệt thự Aston kiên cường tại một thời điểm quan trọng của chiến dịch.

Skinner khẳng định trong mùa giải rằng mọi cầu thủ trong đội United đều có sự tin tưởng đầy đủ của anh ấy, nếu không họ sẽ ở câu lạc bộ. Nhưng cũng rõ ràng rằng anh ta cảm thấy thiếu các lựa chọn sâu sắc và tấn công để mở khóa phòng thủ bướng bỉnh.

United đã mất một lượng kinh nghiệm đáng kể vào mùa hè năm ngoái và chính những cầu thủ trẻ hơn đã bước lên. Rất lâu trước khi họ đóng vai trò xác định với Anh để giành Euro 2022, Ella Toone và Alessia Russo đã kéo Quỷ đỏ tiến lên lần lượt chỉ 22 và 23.

Skinner dự định vào mùa hè này sẽ là về độ sâu xây dựng cho những khoảnh khắc cửa trượt trong các trò chơi, mang lại cho mình nhiều lựa chọn hơn và cũng đệm đội với trải nghiệm thiếu.

Ở Adriana Leon, United có hạ cánh về phía trước đa năng người đã giành huy chương vàng Olympic vào mùa hè năm ngoái, đã chơi rộng rãi ở cấp độ cao nhất ở Hoa Kỳ và có thêm lợi ích của trải nghiệm WSL đã tồn tại trước đó nhờ hai mùa với West Ham.

Tôi chắc chắn đã trải qua một vài trải nghiệm học tập, và nó giúp định hình bạn như một người, giúp phát triển trò chơi của bạn và tôi chắc chắn cảm thấy như nó đã giúp tôi tiến bộ như một người chơi và một người Manutd.com Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên của cô kể từ khi đến.

Trung tâm mới Aissatou Tounkara đã ở Euro 2022 với Pháp, đã dành bốn năm với Atletico Madrid và trước đó đã chơi ở Champions League. Skinner đặc biệt bình luận về trải nghiệm 27 tuổi ở mức cao nhất khi cô ấy ký kết đã được công bố.

Cô ấy sẽ cung cấp kinh nghiệm thi đấu quan trọng của Champions League và châu Âu cho các cầu thủ trẻ của chúng tôi và sự trưởng thành thực sự cho lối chơi phòng thủ toàn diện của chúng tôi, ông trùm nói.

Nikita Parris, mặc dù bị áp đảo tại Arsenal trong hoàn cảnh khó khăn, đã ghi được 31 bàn thắng WSL trong hai mùa giải cuối cùng của cô với Manchester City từ 2017 đến 2019 trước khi bị Lyon săn trộm và là cầu thủ bóng đá FWA của năm 2018/19.

Parris đề cập cụ thể hoán đổi vị trí thứ tư cho thứ ba khi cô ấy Tham gia: 'Với tâm lý chiến thắng của tôi trong các trận đấu và trong đào tạo, tôi muốn giúp đội tiến lên. Rất nhiều kết thúc vị trí thứ tư và chỉ bỏ lỡ những điểm thứ ba đó, bây giờ tôi muốn giúp đội phát triển.

Rachel Williams Biết WSL từ trong ra ngoài sau các phép thuật với Birmingham, Notts County, Chelsea, Tottenham. Ngay cả khi người đàn ông 34 tuổi này nhận được những phút tối thiểu trên sân, cô ấy có các thuộc tính khác nhau và kinh nghiệm của cô ấy có thể là một bàn tay hướng dẫn lớn cho các cầu thủ trẻ.

Skinner đã nói về ‘sự giàu có về kinh nghiệm và kiến ??thức, Williams Williams có, cô ấy có thể giúp nâng cao hiệu suất của từng người chơi và đội. Nhân vật của cô ấy sẽ là một phần quan trọng của tầm nhìn dài hạn để cung cấp cho chúng tôi các công cụ để thành công.

Lucia Garcia là một đề xuất thú vị Sau khi gây ấn tượng cho Tây Ban Nha tại Euro 2022 và đã ở trên radar United United trong một vài tháng trước giải đấu. Giống như Leon và Parris, cô mang đến sự linh hoạt và cạnh tranh trong các vị trí tấn công.

Garcia, ‘Khả năng tuyệt vời và khả năng 1V1 - Từ Skinner, - là những kỹ năng được cho là chỉ phù hợp ở nơi khác trong đội hình của Leah Galton, thêm sự sống động và trực tiếp cho những khoảnh khắc quan trọng.

Trong khi đó, United cũng đã bắt được Grace Clinton và Maya le Tissier Từ Everton và Brighton tương ứng, mỗi người chơi được coi là một trong những tài năng trẻ giỏi nhất trong WSL.

Cuộc nói chuyện đã được thực hiện ngoài sân cỏ, nhưng WSL hứa hẹn sẽ cạnh tranh hơn bao giờ hết và bằng chứng bây giờ sẽ nằm trong bánh pudding cho Skinner và United khi họ tìm cách nhận ra mục tiêu của họ.


Để biết thêm từ?Jamie Spencer, theo dõi anh ấy trên?Twitter?và?Facebook!!

FacebookTwitterreddit