Chuyển giao

Man Utd tiếp tục nói chuyện về các giao dịch của Adrien Rabiot & Marko Arnautovic

Scott Saunders
Graeme Bailey
Vâng, Man Utd đang theo hai người này
Vâng, Man Utd là sau hai/Alessandro Sabattini/Getty Images, Emmanuele Ciancaglini/CianCaphoto Studio/Getty Images
FacebookTwitterreddit

Manchester United đang hy vọng sẽ gặp mẹ và đặc vụ của Adrien Rabiot trong vòng 24 giờ tới khi câu lạc bộ báo chí phía trước trên người Pháp chuyển khoản từ Juventus.

Sự quan tâm của United đối với Rabiot đã đến như một cái gì đó của Blue kể từ khi thất bại cuối tuần của họ trước Brighton, với đội hình dưới tiêu chuẩn của câu lạc bộ và hoạt động chuyển giao vào mùa hè một cách đau đớn vào cuối tuần mở màn của họ Premier League Đánh bại Brighton tại Old Trafford.

90 phút Hiểu United đã đồng ý một thỏa thuận với Juventus khoảng 15 triệu bảng cho cầu thủ 27 tuổi khi câu lạc bộ cố gắng củng cố các lựa chọn hạn chế của họ ở hàng tiền vệ.

Mục tiêu chính của United cho mùa hè là Frenkie de Jong của Barcelona, ??và trong khi họ đã đồng ý một khoản phí với Barcelona cho người chơi, họ vẫn chưa hoàn thành một thỏa thuận - mặc dù United tham gia tuần thứ 14 của cuộc rượt đuổi. Các vấn đề hợp đồng được công khai hóa đã được tổ chức trong tương lai của De Jong cho đến nay và điều đó vẫn là trường hợp.

Chelsea cũng quan tâm đến người chơi, mặc dù United vẫn đang săn lùng và hy vọng.

Các nguồn tin chỉ ra rằng United tin rằng Rabiot không muốn thực hiện việc di chuyển, và Juventus đã cố gắng giảm tải người chơi trong suốt thời gian của cửa sổ cho đến nay - vì vậy thỏa thuận cũng hoạt động cho họ.

Tuy nhiên, một vấp ngã tiềm năng cho United có thể là Monaco. Rabiot và người đại diện của anh ấy trong một thế giới lý tưởng muốn gia nhập một câu lạc bộ ở Champions League và Monaco phải đối mặt với PSV vào tối thứ ba trong vòng vòng loại thứ ba của cuộc thi. Một chiến thắng sẽ đưa họ vào với cơ hội thực hiện các giai đoạn của nhóm, với các Rangers hoặc Union SG đối thủ vòng vòng cuối cùng của họ.

United sẽ sớm bắt đầu vào một mùa giải khác ở Europa League.

Một người chuyển nhượng khác đang tìm cách hoàn thành là một thỏa thuận bất ngờ cho Marko Arnautovic 33 tuổi, người chơi cho Bologna ở Serie A. Các cuộc nói chuyện giữa hai câu lạc bộ đang tiến triển bất chấp những bình luận gần đây từ đạo diễn Marco Di Vaio.

Anh ấy nói: "Chúng tôi tự hào về sự quan tâm của Marko nhưng chúng tôi không có kế hoạch bán anh ấy. Chúng tôi muốn giữ anh ấy ở Bologna như tổng thống nói, anh ấy là một phần quan trọng trong dự án của chúng tôi - ở đó thậm chí không phải là một thẻ giá."

Lập trường công khai của Bologna được hiểu là một vị trí đặt ra để họ đạt được thỏa thuận tốt nhất có thể cho quốc tế Áo. Các cuộc đàm phán tiếp tục vào lúc này ban đầu bắt đầu vào cuối tuần khi United Explore các lựa chọn để củng cố bộ phận tiền đạo của họ.

Cả Rabiot và Arnautovic đều được coi là những giao dịch sao lưu từ các mục tiêu chính của họ, mặc dù tin tức về sự quan tâm của câu lạc bộ về cả hai đã không đi xuống với những người hâm mộ đang mong đợi sự khởi đầu của một người được xây dựng lại dài hạn dưới sự quản lý mới Erik Ten Hag.


FacebookTwitterreddit