Manchester United

Man Utd Hoàn thành ký Tyrell Malacia từ Feyenoord

Tom Gott
Malacia đã tham gia Man Utd
Malacia đã tham gia Man UTD / ANP / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Manchester United đã hoàn tất việc ký kết Tyrell Malacia trái của Hà Lan từ Feyenoord.

Cầu thủ 22 tuổi này đã được dự kiến sẽ gia nhập Lyon vào mùa hè này, nhưng phía Pháp đã từ chối gặp giá yêu cầu của Feyenoord và không thể mở ra cơ hội cho United vào và đồng ý một khoản phí khoảng 15 triệu euro cộng với các tiện ích bổ sung.

Malacia, người rời Feyenoord với 98 trận đấu kinh nghiệm của Eredivisie dưới vành đai của mình, là một trong những hậu vệ trái tốt nhất trong chuyến bay hàng đầu của Hà Lan mùa trước và được biết là đã lọt vào mắt xanh của người quản lý mới của United Erik Ten Hag, người thậm chí còn được nhìn thấy Video nói với nhân viên Ajax của anh ấy 'lưu ý' hậu vệ trái trong trận đấu giữa hai bên.

Đó là mười hag, người đã thúc đẩy Malacia đến Old Trafford và Thống nhất Hiện đã xác nhận rằng cầu thủ trẻ Hà Lan đã đưa bút lên giấy về một hợp đồng sẽ kéo dài đến năm 2026, với một tùy chọn để gia hạn thêm một năm nữa.

Malacia trở thành bản hợp đồng đầu tiên của United vào mùa hè nhưng không có nghĩa là cuối cùng, với các quan chức câu lạc bộ tích cực theo đuổi một số lần chuyển nhượng khác.

Tiền vệ của Barcelona, ??Frenkie de Jong là mục tiêu hàng đầu và United đang đàm phán nâng cao về một thỏa thuận có thể khiến họ phải trả giá hơn 80 triệu euro.

Một cuộc đấu giá trị giá 43 triệu euro cũng đã được gửi cho trung vệ Ajax Lisandro Martinez - người cũng đang bị Arsenal nhắm đến - trong khi đồng đội Antony cũng cao trong danh sách mong muốn của Ten Hag.

United cũng đang chờ đợi một câu trả lời từ tiền vệ đại lý miễn phí Christian Eriksen, người đã được cung cấp cơ hội chuyển đến Old Trafford vào mùa hè này.

Đối với Feyenoord, họ đã mong đợi hoàn thành một thỏa thuận cho thanh niên Chelsea Ian Maatsen thay thế Malacia, nhưng các nguồn tin thân cận với phía Hà Lan đã thông báo 90 phút Rằng The Blues vẫn chưa tạo ra sự kích hoạt trên sự ra đi vĩnh viễn của Maatsen.

FacebookTwitterreddit