Phụ nữ Manchester United

Man Utd Hoàn thành ký hợp đồng với Người bảo vệ Brighton Maya Le Tissier

Jamie Spencer
Maya le Tissier đã gia nhập hàng ngũ tại Man Utd
Maya Le Tissier đã gia nhập hàng ngũ tại Man Utd / Catherine Ivill / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Manchester United đã hoàn thành việc ký kết Maya Le Tissier đầy đủ từ Brighton.

Le Tissier đã nổi lên như một trong những tài năng trẻ người Anh sáng giá nhất trong WSL và đã ký hợp đồng ba năm với United cho đến mùa hè năm 2025

Cô vẫn còn một năm trong hợp đồng của mình với Brighton, với các báo cáo cho thấy United đã đồng ý kích hoạt một điều khoản phát hành trong khu vực là 60.000 bảng.

Le Tissier chỉ bước sang tuổi 20 vào tháng Tư nhưng đã ra mắt cao cấp cho Seagulls vào năm 2018. Cầu thủ này được sinh ra ở Guernsey và đã đại diện cho Anh ở nhiều cấp quốc tế khác nhau.

United đã chứng kiến ??hai hậu vệ cánh rời khỏi câu lạc bộ kể từ cuối mùa giải trước, với Martha Harris Landing với câu lạc bộ vô địch Birmingham và Kirsty Smith hiện tại West Ham.

Trước khi sự xuất hiện của Le Tissier, được xác nhận, Ona Batlle và Hannah Blundell là những hậu vệ cánh chuyên dụng duy nhất còn lại từ đội hạng nhất mùa trước.

United cho đến nay đã ưu tiên các mục tiêu tấn công trên thị trường chuyển nhượng, đảm bảo các thỏa thuận cho Canada International Adriana Leon và cựu chiến binh WSL Rachel Williams. Tiền vệ tuổi teen Grace Clinton đã tham gia từ Everton, trong khi một thỏa thuận cho Nikita Parris được cho là gần gũi.


Để biết thêm từ?Jamie Spencer, theo dõi anh ấy trên?Twitter?và?Facebook!!

FacebookTwitterreddit