Manchester United

Man Utd Đóng Megastore do các cuộc biểu tình chống Glazer

Sean Walsh
Cửa hàng đã tạm thời đóng cửa
Cửa hàng tạm thời đóng / Catherine Ivill / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Manchester United đã chọn đóng cửa hàng đầu của họ trên chiếc Megastore hàng đầu của họ vào Chủ nhật do các cuộc biểu tình chống lại quyền sở hữu của gia đình Glazer đối với câu lạc bộ.

Các Glazers vẫn bị chế giễu toàn cầu trong số những người hâm mộ, những người đã lên kế hoạch cho một cuộc biểu tình chống lại họ trước trận mở màn mùa giải vào Chủ nhật chống lại Brighton.

Nhóm hỗ trợ năm 1958 đã dẫn đầu một cuộc biểu tình khác chống lại các chủ sở hữu của câu lạc bộ, diễu hành qua Salford và Manchester trước khi thực hiện một vòng đua của Old Trafford.

Khi người hâm mộ quay trở lại megastore, cửa chớp đã xuống và cửa hàng đóng cửa, sau đó sẽ mở cửa trở lại khi những người biểu tình đã tiếp tục.

Đồng sở hữu Avram Glazer đã được phát hiện tham dự tại Old Trafford một khi trò chơi của Chủ nhật bắt đầu.

Cuộc biểu tình vào Chủ nhật không phải là lần đầu tiên chống lại Glazers trong thời gian gần đây. Những người ủng hộ đã phản đối họ trước chiến thắng 3-2 tháng Tư tại nhà ở thành phố Norwich, trong khi một cuộc biểu tình hàng loạt đã buộc phải đụng độ với Liverpool vào cuối mùa giải 2020/21 phải bị hoãn lại sau khi người hâm mộ đột nhập vào Old Trafford.

Nhóm năm 1958 cũng chịu trách nhiệm cho một cuộc biểu tình theo kế hoạch chống lại Thống nhất Giám đốc điều hành Richard Arnold vào đầu mùa hè này, với người đàn ông 51 tuổi đang có được kế hoạch và thay vào đó đưa họ đến một quán rượu địa phương. Các phần của các cuộc trò chuyện của họ, bao gồm cả về việc họ theo đuổi Frenkie de Jong, đã bị rò rỉ trực tuyến.


FacebookTwitterreddit