Manchester United

Man Utd Back Away khỏi thỏa thuận Marko Arnautovic

Sean Walsh
Graeme Bailey
Arnautovic sẽ không hướng đến Old Trafford
Arnautovic sẽ không hướng đến Old Trafford / Robbie Jay Barratt - AMA / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Manchester United đã quyết định rằng họ sẽ kết thúc việc theo đuổi tiền đạo của Bologna, Marko Arnautovic và thay vào đó theo đuổi các mục tiêu khác, 90 phút hiểu.

Sự quan tâm của Quỷ đỏ đối với tiền đạo người Áo nổi lên vào cuối Chủ nhật sau thất bại 2-1 ảm đạm của họ tại nhà trước Brighton để khởi động mùa giải mới.

Tuy nhiên, đã tổ chức các cuộc đàm phán với Bologna về việc chuyển nhượng, United đã quyết định chống lại một thỏa thuận cho cựu West Ham Man.

90 phút Trước đây báo cáo rằng bên Serie A đã đặt một mức giá trị giá 15 triệu euro, nhưng điều đó đã chứng tỏ là một sự vấp ngã cho United, người không muốn trả hơn 10 triệu euro cho người đàn ông 33 tuổi. Cả người quản lý và giám đốc bóng đá của Bologna đều công khai thừa nhận vào thứ Hai rằng họ dự kiến ??Arnautovic sẽ ở lại.

United bây giờ sẽ xem xét các lựa chọn tấn công khác trên thị trường và một người chơi mà họ đang xem xét là Water Winger Ismaila Sarr.

Senegal International đã được liên kết với việc di chuyển khỏi đường Vicarage trong vài mùa giải trước. Anh ấy đã bắt đầu chiến dịch của họ trở lại chức vô địch sau khi xuống hạng ở dạng tốt, ghi bàn từ một nửa của mình trong trận hòa 1-1 tại West Brom vào thứ Hai.

Trong khi một thỏa thuận cho Arnautovic đã tắt, United vẫn đang tiến triển với các cuộc đàm phán cho tiền vệ Juventus Adrien Rabiot, với các cuộc thảo luận với mẹ Veronique dự kiến ??trong 24 giờ tới.


FacebookTwitterreddit