Manchester United

Manchester United lớn lên và khấu trừ các khoản khấu trừ

Haroon Rasheed
Cristiano Ronaldo là một trong số ít những người tích cực trong một chiến dịch áp đảo khác cho Man Utd
Cristiano Ronaldo là một trong số ít OT tích cực trong một Uderwhelming Camppagn khác cho Man Utd / Matthew Ashton - AMA / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Mùa giải của Manchester United là một số lượng biện pháp. Premier League đã kết thúc tại Premier League, với United Testament of FA Cup, EFL Cup, Champions League và Premier League. Hoa Kỳ của Hoa Kỳ tại Premier League chỉ bị đánh bại trong 16 trận đấu. Những người thua trong 12 trận đấu và dẫn đến mười trận đấu được rút ra.

Mặc dù Ganner Soldshire đã được chuyển từ ga xe lửa trong huấn luyện viên, người Soldshire Gainer đã được lấy từ ga xe lửa trong nhà ga xe lửa. Rangni bắt đầu đào tạo United với rất nhiều kế hoạch. Nhưng ngay từ đầu, lợi ích của United không phải là một lợi thế đáng kể mà là kết quả dự kiến.

Cristiano Ronaldo, Paul Pogba, Bruno Fernandes, Jedan Sancho, David Diiya và Loken-Stepped-Lakes-Lakes, là một kẻ lừa đảo.

Các màn trình diễn của Ronaldo chỉ được nhấn mạnh cho Manchester United trong thủ môn DIYA và cửa sổ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Ronaldo đã có thể làm giảm sự tăng trưởng của đội và đạt được nhiều mục tiêu hơn và cảm ơn nhiều hơn.

Hai mùa đầu tiên sau khi đến United, Bruno Fernandes là cảnh. Pogba và người hoàn hảo nhất trong trò chơi đã không được thực hiện trong mùa này. Do sự horapment, thường từ chối giúp Pogbec United.

Hoa Kỳ không thể giành chiến thắng ngay cả trong trận đấu cuối cùng của mùa giải. Red Trakers chỉ có thể đủ điều kiện tham gia Europa League nếu Brighton đánh bại West Hamle trong Ham thứ bảy. Nếu West Ham bị đánh bại, giải đấu hội nghị phải chơi trong giải đấu hội nghị.

Eric Ten Hag đang được tổ chức trong huấn luyện viên mới của câu lạc bộ. Nhiệm vụ của anh ấy là nhiệm vụ của đội trong các câu lạc bộ tốt nhất trong bóng đá thế giới. Đừng nghĩ rằng điều đó sẽ xảy ra với một mùa. Tuy nhiên, nó có thể được dự kiến ??sẽ mang lại hiệu suất tốt hơn cho Hoa Kỳ Manchester trong mùa giải tới.


FacebookTwitterreddit