Manchester United

Man United đã được cung cấp một cơ hội cho Gaet Alvaro Morata

Amanda Amelia
Alvaro Morata
Alvaro Morata / Chất lượng hình ảnh thể thao / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Manchester United Là một trong những câu lạc bộ tích cực trong việc tăng sức mạnh của đội, cho đến nay họ đã bảo đảm được chữ ký của ba cầu thủ, bao gồm Tyrell Malacia, Christian Eriksen và Lisandro Martinez.

Không hài lòng, Erik Ten Hag cũng vẫn muốn mang đến một tiền đạo mới vào mùa hè năm 2022, một số tên cũng phải được đưa vào kế hoạch mua sắm, bao gồm Marko Arnautovic, người hiện đang bảo vệ Bologna.

Mặc dù nó đã mở các cuộc đàm phán, CỦA BẠN Sau đó, hủy kế hoạch tuyển dụng Arnautovic, một cái tên khác cũng xuất hiện trên bề mặt, bây giờ theo báo cáo mới nhất của Manchester Evening News, Quỷ đỏ đã có cơ hội tuyển dụng Alvaro Morata.

Như đã biết, tiền đạo người Tây Ban Nha đã không loại trừ khả năng rời khỏi Atletico Madrid, trước đây, anh cũng gần như rời khỏi Juventus Nhưng bị hủy vì Bianconeri Đánh giá giá 35 triệu euro do Atleti đặt ra là quá cao.

Cuộc đua, cuộc thi Premier League Đó không phải là một điều kỳ lạ đối với người chơi hộ chiếu Tây Ban Nha, trước khi anh ta bảo vệ Chelsea Trong năm 2019 đến 2020, nhưng anh đã không đáp ứng được kỳ vọng sau khi chỉ ghi được 24 bàn thắng từ 72 trận đấu.

Thật đáng để chờ đợi người chơi cuối cùng sẽ tiến gần đến Old Trafford, tin tức mới nhất nói rằng Con người đoàn kết Cũng sẽ ngay lập tức hoàn thành việc chuyển nhượng Adrien Rabiot.

FacebookTwitterReddit