Premier League

Thành phố Manchester, tiến hành ở West Ham; Hoàn cảnh Premier League của các tu viện hiện tại ...

Ali Shibil Roshan
Man City chỉ có thể kiếm được một điểm so với West Ham
Man City chỉ có thể kiếm được một điểm so với West Ham / Cruig Mercer / MB Media / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Premier League tại trận đấu của mùa giải cho mùa giải 2021/22 đã mất hai điểm ở Tây Haen. Hai mục tiêu trong ngày trong nửa đầu của thành phố, Thành phố Piral, đã trở lại hiệp hai. Mặc dù Manchester City đã có cơ hội giành chiến thắng Cenenet của tỷ số 2-2, Lucalyad Mahraz đã được cứu bởi nỗ lực của Kikka.

Savage của thành phố là 90 điểm từ 37 trận đấu Premier League. Liverpool đã chơi một sự suy giảm trong trận đấu có 86 điểm. Chỉ có hai đội này, chỉ có cần cẩu Premier League. Liverpool là những trận đấu còn lại với Southopklan và Volvsin và Aston Villa of Manchester City's Aston Villa.

Mặc dù West Hamham đã mang lại cho công dân, nhưng CrownProof là chương trình giảng dạy. Chúng tôi đang kiểm tra vương miện của thành phố.

Nếu biệt thự Aston thắng

Manchester City sẽ là danh hiệu của danh hiệu Premier League nếu giành được biệt thự. Nếu anh ấy ghi được ba điểm trong trận đấu, thành phố sẽ là 93 điểm từ 38 trận đấu. Liverpool chỉ còn lại 2 trận đấu không phải là trường hợp hoặc để vượt qua nó.

Vẽ chống lại Aston Villa

Nếu nhân vật phản diện được cân bằng, thành phố sẽ có 91 điểm từ 38 trận đấu. Điểm của thành phố có thể được khắc phục nếu hai trận đấu hiện đang ở hai trận đấu. Do đó, nếu hai trận đấu tiếp theo, thành phố có thể mang lại hoặc đánh bại cấp độ Liverpool trong bất kỳ trận đấu nào trong hai trận tiếp theo, thành phố có thể giành vương miện.

Thất bại trước Aston Villa

Nếu làng thất bại, City sẽ tiếp tục kiểm tra 90. Trong trường hợp, Liverpool không giành được danh hiệu nếu không thành công.

Liverpool giành chiến thắng trong một trận đấu và sau đó ra hoa trong một trận đấu, điểm của hai đội sẽ bằng nhau. Nếu vậy, hãy nhìn vào mục tiêu của một mục tiêu phòng thủ. Thành phố thành phố hiện là mục tiêu của thành phố 72 và 65 của Liverpool. Hiện tại có một sự khác biệt của bảy mục tiêu giữa phòng thủ mục tiêu thành phố và mục tiêu của việc phòng thủ mục tiêu của Liverpool. Nếu Liverpool không thể vượt qua khoảng cách đó, thành phố có thể chiếm vương miện.


FacebookTwitterreddit