thành phố Manchester

Man City dự đoán đội hình vs Bournemouth - Premier League

Whitebloom xám
Pep Guardiola có kỷ lục 100% so với Bournemouth, chiến thắng tất cả chín trận đấu
Pep Guardiola có kỷ lục 100% so với Bournemouth, chiến thắng tất cả chín trò chơi / James Williamson - AMA / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Manchester City phải đối mặt với một trong những đối thủ yêu thích của câu lạc bộ vào chiều thứ bảy khi Bournemouth thực hiện chuyến đi đến sân vận động Etihad.

Trong tất cả 17 cuộc họp trước đó, City đã không thua một trận đấu với Bournemouth, chiến thắng 15 - bao gồm cả 11 trong thời kỳ Premier League. Lần cuối cùng anh đào tránh thất bại trước City là vào tháng 2 năm 1999.

Đây là đội hình Pep Guardiola có thể triển khai để mở rộng cuộc chạy bất bại của câu lạc bộ trong trận đấu này.


Manchester City dự đoán đội hình vs Bournemouth (4-3-3)

1. Manchester City bắt đầu 11

Erling Haaland
Erling Haaland đã trở thành cầu thủ khác thứ 30 ghi bàn trong trận ra mắt Premier League vào cuối tuần trước / James Gill - Danehouse / Gettyimages

GK: Ederson - Lần duy nhất Ederson không phải đối mặt Bournemouth Trong tháng 3 năm 2019.

RB: Kyle Walker - Chơi như một hậu vệ ngược quá mức chống lại West Ham vào cuối tuần trước, Walker đã có nhiều cảm động hơn trong vòng tròn trung tâm (chín), hơn hai tiền vệ trung tâm danh nghĩa của anh ấy - Kevin de Bruyne và Ilkay Gundogan - kết hợp với nhau (ba).

CB: Ruben Dias - Chọn biệt danh "Vệ sĩ" trong thời gian ở Benfica nhưng không bảo vệ nhiều khi thủ môn của anh ấy có con mắt đen trong vòng vài phút của mùa giải mới cuối tuần trước.

CB: Nathan Ake - Bournemouth đã kiếm được lợi nhuận 20 triệu bảng khi họ bán AKE cho City hai năm trước sau khi hậu vệ Hà Lan lên ba chữ số để xuất hiện và hai con số cho các mục tiêu.

LB: Joao Canc Đồng đội của anh, Erling Haaland có thể dẫn đầu các bảng xếp hạng ghi bàn sớm với một cú đúp nhưng Encoro đứng đầu chỉ số thực sự được tính với hai hạt nhục đậu khấu vô song từ cuối tuần khai mạc.

CM: Kevin de Bruyne - Người Bỉ đã tóm tắt chiến thắng ngày khai mạc của thành phố một cách ngắn gọn khi anh ấy đến Instagram Để viết: "Premier League, Chào mừng bạn đến với Erling Haaland."

CM: Rodri - Trong năm đầu tiên của bóng đá đội một thường xuyên, Rodri sống ở Đại học Castellon của nơi cư trú. Với bằng cấp về quản trị kinh doanh kể từ khi mua lại, anh ta đã không phải bỏ qua tại Manchester gặp nhau.

CM: Ilkay Gundogan - Trên anh ấy Premier League Ra mắt sáu năm trước, Gundogan đã bắt đầu ghi bàn chống lại Bournemouth.

RW: Riyad Mahrez - 24 bàn thắng trong tất cả các cuộc thi nhiệm kỳ trước là nhiều nhất trong số bất kỳ người chơi thành phố nào và là người theo mùa cao nhất trong sự nghiệp của Mahrez.

ST: Erling Haaland - Thành phốSự xuất hiện mới của mục tiêu có mục tiêu thậm chí không được sinh ra lần cuối cùng Bournemouth tránh thất bại trước Sky Blues.

LW: Phil Foden - Lên chống lại những gì có thể là một năm trở lại, Guardiola thường chọn cách chơi Foden ở cánh trái tự nhiên của mình, kéo dài hậu phương khối thấp của phe đối lập.


FacebookTwitterreddit