thành phố Manchester

Man City xác nhận Stefan Ortega Moreno ký hợp đồng 3 năm

Matt O?nnor-Simpson
Ortega Moreno đến với nhiều kinh nghiệm
Ortega Moreno đến với nhiều kinh nghiệm / Sebastian Widmann / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Manchester City đã xác nhận việc ký kết thủ môn Stefan Ortega Moreno trong hợp đồng ba năm.

Bên cạnh một câu thần chú ba năm với năm 1860 Munich từ năm 2014 đến 2017, Ortega Moreno đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình tại Arminia Bielefeld. Anh đến sân vận động Etihad để chuyển nhượng miễn phí sau khi hết hạn hợp đồng tại Câu lạc bộ Đức.

Đây là một động thái tuyệt vời đối với tôi, anh ấy nói. Thành phố Manchester là một đội tuyệt vời-một đội hình có chất lượng đẳng cấp thế giới ở mọi lĩnh vực. Để được trao cơ hội tham gia nhóm người chơi này và giúp tiếp tục thành công của câu lạc bộ là một giấc mơ đối với tôi.

Tôi đã tận hưởng thời gian của mình ở Đức và tôi muốn cảm ơn người hâm mộ Arminia Bielefeld vì sự hỗ trợ của họ. Nhưng thử thách mới này khi đến City và chơi ở Premier League là quá tốt để tôi bỏ qua.?

Tôi có thể chờ đợi để bắt đầu, gặp gỡ các đồng đội của tôi và bắt đầu làm việc với PEP và nhân viên phòng sau của anh ấy.??

Anh ấy nói thêm: Tôi biết phong cách của Pep và tôi thích xem bóng đá chơi như thế nào. Tôi nghĩ rằng tôi có chất lượng để thể hiện hiệu suất này.?

Tôi nghĩ rằng tôi là một đồng đội tốt và tôi đã thực hiện rất nhiều trò đùa! Nhưng trên sân, tôi muốn chiến thắng mọi trò chơi. Cho dù đó là một trò chơi đào tạo hay một trò chơi thực sự, tôi có tham vọng và tôi muốn đạt đến đỉnh cao.??

Tôi nghĩ rằng tôi là một thủ môn hiện đại, tốt với đôi chân của tôi và một cú đánh tốt. Nhưng tôi nghĩ bây giờ tôi không ở cấp độ cao nhất, vì vậy tôi hy vọng Xabi [Mancisidor, huấn luyện viên thủ môn] có thể giúp tôi rất nhiều.?

Ortega Moreno sẽ đóng vai trò phó của Ederson mùa này với Zack Steffen gần đây đã đồng ý tham gia Middlesbrough trên một Thỏa thuận cho vay dài mùa.


FacebookTwitterreddit