thành phố Manchester

Man City xác nhận ký hợp đồng với Erling Haaland từ Borussia Dortmund

Tom Gott
Haaland đã gia nhập Man City
Haaland đã tham gia Man City / Michael Campanella / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Manchester City đã hoàn tất việc ký hợp đồng với tiền đạo Na Uy Erling Haaland từ Borussia Dortmund.

Haaland đã bị truy nã bởi hầu hết các bên hàng đầu trên khắp châu Âu nhưng đó là đã xác nhận vào tháng trước Thành phố đó đã giành chiến thắng trong cuộc đua vì chữ ký của mình, với các nhà vô địch Premier League chia tay với 55 triệu bảng tuyệt vời để hạ cánh cầu thủ 21 tuổi này.

Với giờ nghỉ quốc tế của Na Uy, Haaland đã đưa vào Manchester để đưa bút vào một hợp đồng năm năm.

Đây là một ngày tự hào đối với tôi và gia đình tôi, anh ấy nói. “Tôi đã luôn theo dõi Thành phố và đã yêu làm như vậy trong những mùa gần đây. Bạn có thể giúp đỡ nhưng ngưỡng mộ phong cách chơi của họ, nó rất thú vị và họ tạo ra rất nhiều cơ hội, điều này hoàn hảo cho một người chơi như tôi.?

Có rất nhiều cầu thủ đẳng cấp thế giới trong đội hình này và PEP là một trong những người quản lý vĩ đại nhất mọi thời đại, vì vậy tôi tin rằng tôi đang ở đúng nơi để thực hiện tham vọng của mình.?

?Tôi muốn ghi bàn thắng, giành chiến thắng và cải thiện như một cầu thủ bóng đá và tôi tự tin rằng tôi có thể làm điều đó ở đây. Đây là một bước đi tuyệt vời đối với tôi và tôi có thể chờ đợi để bắt đầu vào mùa giải trước.

Giám đốc bóng đá Txiki Begiristain nói thêm: Chúng tôi đã theo dõi Erling trong vài năm nay, vì vậy chúng tôi rất vui mừng được đưa anh ấy đến đây đến Manchester City.

Anh ấy là một tài năng lớn và là một trong những tiền đạo giỏi nhất ở châu Âu trong vài mùa giải qua. Kỷ lục ghi bàn của anh ấy là đặc biệt và màn trình diễn của anh ấy tại Borussia Dortmund và tại Champions League nói riêng đã chứng minh rằng anh ấy có thể thành công ở cấp độ cao nhất.

Sau đó, Erling có mọi thứ chúng tôi muốn trong một tiền đạo và chúng tôi chắc chắn anh ấy sẽ xuất sắc trong đội hình này và hệ thống này.

Sự trỗi dậy của anh ấy rất đáng chú ý, nhưng anh ấy vẫn chỉ mới 21. Những năm tốt nhất của anh ấy ở phía trước và chúng tôi tự tin rằng anh ấy có thể làm việc tốt hơn với PEP.

Đây là một bản hợp đồng rất thú vị cho câu lạc bộ của chúng tôi và tôi chắc chắn người hâm mộ của chúng tôi sẽ thích xem Erling biểu diễn trong đội này.


FacebookTwitterreddit