Champions Leaverge

Giám đốc điều hành Manchester City chỉ là thất bại của chiến thắng Champions League

Sreejith n
Giám đốc điều hành Man City nói rằng Real Madrid không xứng đáng để giành chiến thắng
Giám đốc điều hành Man City cho biết Real Madrid No UCL / Eurasia Sport Images / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Giám đốc điều hành của Manchester City, một giải đấu Champions, người đã giành được đường sắt Madrid trong mùa giải gần đây. Sorianno nói rằng các đội rằng các đối thủ tốt hơn Real Madrid và tốt hơn Real Madrid.

Real Madrid đã ghi danh danh hiệu Champions League năm nay. Real Madrid trở lại từ thời kỳ tiền trận đấu để bán kết hợp với PSG, Chelsea và Manchester City. Họ cũng chinh phục Liverpool trong trận chung kết, và họ đã chinh phục được Liverpool.

"Khi tôi nói về thành công ở Champions League, bạn sẽ nói rằng thật hợp lý khi thấy Real Madrid ở Champions League.

Mọi người có thể không nhớ rằng Champions League đã không thể giành chiến thắng trong Champions League. Nếu Real Madrid tám mươi không phải là đội tốt nhất, chúng tôi sẽ phải ra ngoài như trận bán kết. Soriano Nói với.

Real Madrid đã giành được danh hiệu châu Âu thứ mười bốn sau khi giành được Champions League năm nay. Xu hướng Champions League với Champions League có tựa đề Crown Cory và ham muốn của Manchester City và PSG. Thử thách của Liverpool đã có được danh hiệu Premier League Premier League 'Premier League' Premier League 'của Manchester City.

Trong Viện tin tức bóng đá mới nhất?Tiếng Anh 90 phút?Theo dõi tài khoản.

FacebookTwitterreddit