Tin tức Manchester City

Một mùa giải đầy người đàn ông chứa đầy Manchester City

Haroon Rasheed
Man City vẫn giữ được danh hiệu Premier Leagueue
Man City giữ lại danh hiệu Premier Leagueue / Jan Kruper / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Đối với Manchester City, mùa giải 2021/22 đầy cay đắng và ngọt ngào. Premier League tiếp nhận danh hiệu, đó là một sự cay đắng trong sự trở lại đáng kinh ngạc của Real Madrid ở Champions League.

Khi Premier League, vương miện của giải đấu được đưa vào ngày cuối cùng của mùa giải, phán quyết của Citiyan nằm trong tay thành phố. Nếu biệt thự Aston sẽ giành chiến thắng, vương miện có thể được dựa vào trái cây của Liverpool-Volves. Tuy nhiên, PEP, một nhóm Pep Guardiola đã nhìn thấy cảnh tượng của Manchester City-Villa trong sân vận động Etihad.

Con chim Phoenix, là phút thứ 2 của trận đấu quan trọng nhất, đã đến được con chim Phoenix và đạt đến shastle của Ezhabi. Mặc dù nhân vật phản diện là hai mục tiêu dẫn đầu, nhưng thành phố đã chống lại thành phố. Nhưng những mũi tên của sự giàu có của nhân vật phản diện trong sự giàu có của nhân vật phản diện, đó là động thái của pháp sư, kéo dây giữa. Dẫn đầu thành phố đến chiến thắng, mục tiêu của Ikook Gondecan là người đầu tiên của D Bruu. Lý do cho thành phố là đủ để thành phố xác định tiến trình của cuộc thi.

Mặc dù Liverpool đã dẫn đầu ở Anfield, thành phố là dự đoán của Vương miện. Nó đã được truyền đạt để thực hiện thư. Kevin de Broome, người chơi với trí thông minh và bí ẩn, một cách nhanh chóng, một bức chân dung của mùa, như thành phố Gabriel Jeeze, Yuvauti Phil Fodan, Bernado Silva và Riyadh Mehrs.

Vương miện Manchester City Premier League tại Crown trên 29 trận đấu của giải đấu. Họ chỉ thất bại trong ba trận đấu. Và cũng có một bản thu hút giàu có.

Mặc dù có một điểm đằng sau một điểm phía sau bóng tối của một Liverpool, thành phố là lợi ích lớn nhất của thành phố. Nhưng Real Madrid và West Ham của West Ham F. Thành phố không thể sống sót sau sự căng thẳng của Liverpool trong một chiếc cốc.


FacebookTwitterreddit