Alexandre Lacazette

Lyon xác nhận ký hợp đồng với Alexandre Lacazette

Matt O?nnor-Simpson
Lacazette?Contract đã hết hạn vào cuối tháng
Hợp đồng của Lacazette là do hết hạn vào cuối tháng / Marc Atkins / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Lyon đã xác nhận việc ký hợp đồng với Alexandre Lacazette một cách miễn phí chuyển khoản Sau khi hết hạn hợp đồng kho vũ khí của mình.

Lacazette là một sinh viên tốt nghiệp Học viện Thanh niên OL và đã xuất hiện 275 lần trong câu thần chú đầu tiên của anh ấy tại câu lạc bộ, đăng ký 129 bàn thắng - đủ để đưa anh ấy vào danh sách ghi bàn mọi thời đại.

Những màn trình diễn này đã giúp anh chuyển sang 60 triệu euro Arsenal Vào năm 2017 - Một cuộc bán hàng kỷ lục cho Lyon tại thời điểm đó.

Trong khi tại sân vận động Emirates, Lacazette đã giúp Pháo thủ giành FA Cup vào năm 2020 và anh cũng là một phần của đội bóng thua Chelsea trong trận chung kết Europa League 2018/19.

Như đã báo cáo bởi 90 phút Đầu năm nay, từ lâu đã rõ ràng rằng tiền đạo này sẽ được cung cấp một hợp đồng Arsenal mới, mặc dù anh ta đã hoàn thành năm 2021/22 khá mạnh mẽ.

Lyon sớm định vị mình là mục yêu thích để hạ cánh chữ ký của mình và cuối cùng họ đã có một thỏa thuận trên đường. Anh ấy đã ký một thỏa thuận cho đến năm 2025 tại câu lạc bộ thời niên thiếu của anh ấy.


FacebookTwitterreddit