Luis Suárez

Luis Suarez đã chạy ra khỏi Cup Nam Mỹ và Memes phát nổ trên mạng xã hội

Benzaquén Eitan
Memes Luis Suárez | Twitter @Frabigol
Memes Luis Suárez | Twitter @Frabigol /
FacebookTwitterReddit

Giấc mơ của National đã kết thúc ở Cup Nam Mỹ. Đội Uruguay thua 3-0 ở Brazil trước Atlético Goianiense và vẫn bị loại ở tứ kết. Đó là sự thất vọng lớn đầu tiên của Luis Suárez Từ sự trở lại câu lạc bộ đã thấy anh ta sinh ra và các mạng xã hội đã không tha thứ cho anh ta.

Thật đáng kinh ngạc nhưng có thật, người ghi bàn đã được thay thế và chỉ chơi 45 phút. Thu nhập của anh ấy đã được đưa ra khi trò chơi đã giảm hai bàn thắng và loạt phim thực tế đã được xác định. Huấn luyện viên đã nhận được nhiều lời chỉ trích và người dùng dành tất cả các loại tin nhắn.

Những người có vẻ hạnh phúc là Người hâm mộ của River, những người không quên từ chối của tay súng. Tất nhiên, sau khi loại bỏ Copa Libertadores, tiền đạo này đã quyết định từ chối đề xuất của đội Nú?ez và đó là lý do tại sao một số người hâm mộ coi đó là một sự trả thù.

Suarez phải giải quyết cho Liên đoàn Uruguay và chiếc cốc duy nhất còn lại là nơi này. Đó cũng là một lý do để trêu chọc và người dùng tưởng tượng học kỳ sẽ là gì trong thế giới trước đó và làm thế nào nó sẽ đến Qatar. Một sự trở lại không được mơ ước và trêu chọc mà không thể thiếu.

Liên kết liên quan

Thêm tin tức từ Suárez

FacebookTwitterReddit