Phụ nữ Anh

Lucy Bronze: Chúng tôi thế hệ sư tử cuối cùng cần công việc bán thời gian

Jamie Spencer
Lucy Bronze tự tin người chơi Anh sẽ không còn cần phải làm việc bán thời gian để hỗ trợ sự nghiệp bóng đá của họ
Lucy Bronze tự tin Người chơi Anh sẽ không còn cần phải làm việc bán thời gian để hỗ trợ sự nghiệp bóng đá của họ / Naomi Baker / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Lucy Bronze và một số cầu thủ lớn tuổi trong đội hình chiến thắng Euro 2022 của Anh đã phải làm việc bán thời gian để hỗ trợ sự nghiệp bóng đá sớm của họ, nhưng cô đã tuyên bố họ sẽ là thế hệ cuối cùng làm như vậy vì các bước hướng tới sự chuyên nghiệp hơn nữa trongTrò chơi của phụ nữ.

Đồng làm việc tại một chi nhánh Headingley của Domino, khi đang học tại Đại học Leeds Beckett và cũng chơi cho Everton và Liverpool trong WSL.

Ellen White, trong khi đó, đã có một công việc 9-5 khi cô chơi cho Arsenal ở tuổi đôi mươi và sẽ đến phòng tập thể dục trước khi làm việc, trước đó cũng tập luyện vào buổi tối.

Trải nghiệm trong quá khứ của họ là duy nhất trong các thiết lập hiện tại của Anh cho những người chơi ở một độ tuổi nhất định. Đó là vào năm 2009, FA đã bắt đầu trao các hợp đồng trung tâm, trong khi các câu lạc bộ WSL đã không trở nên toàn cầu trở nên chuyên nghiệp cho đến gần đây nhiều hơn vào năm 2018.

Các cầu thủ trẻ trong đội tuyển Anh và thế hệ các ngôi sao đội quốc gia tiếp theo đã giành chiến thắng phải chịu đựng hành động tung hứng tương tự nhờ thời đại chuyên nghiệp ở cấp độ cao nhất.

Chúng tôi đã có những giáo viên toàn thời gian, những người đã chơi cho Anh. Tôi nghĩ rằng chúng tôi là thế hệ cuối cùng sẽ phải làm điều đó. Tôi đã làm việc tại Domino, khi chơi chuyên nghiệp ĐƯỢC RỒI! tạp chí.

Nhưng ngay cả bây giờ, đối với các cầu thủ bên ngoài đội tuyển Anh, bao gồm cả những người trong các hợp đồng chuyên nghiệp nhỏ hơn trong WSL, sự cần thiết phải làm việc để tăng thu nhập với các công việc thêm vẫn còn tồn tại.

Tôi nghĩ rằng bên ngoài đội tuyển Anh, phụ nữ vẫn phải làm việc.

Tiết [Người chơi Anh] được FA hỗ trợ khá tốt. Rất nhiều cầu thủ của chúng tôi vẫn học nhưng điều đó không nhất thiết là vì họ phải làm, vì bạn phải nghĩ về một nghề nghiệp sau bóng đá. Chúng tôi không kiếm được đủ tiền để đặt chân lên bãi biển sau đó và nghỉ hưu.

Rất nhiều người chơi trong WSL vẫn làm việc khác và rất nhiều người chơi đã từ bỏ khi có nhiều tiền hơn là một giáo viên. Nó rất nhiều căng thẳng khi cố gắng quản lý trở thành một cầu thủ bóng đá với một công việc thường xuyên.

Đây là một sự bực bội. Nó không phải là thứ mà chúng tôi sẽ quen. Chúng tôi đã vẽ để trở thành những người thể thao chuyên nghiệp và bạn chơi ở các giải đấu trong đó nhận thức là mọi người đều chuyên nghiệp, nhưng nếu mọi người đều chuyên nghiệp, tiêu chuẩn sẽ tăng lên.

Không phải tất cả mọi người từ các quốc gia khác trong Euro đều là những người chơi chuyên nghiệp - hãy tưởng tượng những gì chúng ta có thể làm nếu mọi người là, và điều đó sẽ làm gì cho chất lượng cuộc sống của họ.


Để biết thêm từ?Jamie Spencer, theo dõi anh ấy trên?Twitter?và?Facebook!!

FacebookTwitterreddit