Phụ nữ Anh

Lucy Bronze kêu gọi Anh đi du lịch khắp đất nước cho các trận đấu sau Euro 2022

Jamie Spencer
Lucy Bronze muốn nước Anh tiếp tục tham quan đất nước thay vì bị giới hạn ở Wembley
Lucy Bronze muốn nước Anh tiếp tục tham quan đất nước thay vì bị giới hạn ở Wembley / Jonathan Moscrop / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Lucy Bronze đầy đủ của Anh đã kêu gọi các nữ sư tử tham quan đất nước sau chiến thắng Euro 2022 của họ và chơi cho người hâm mộ ở nhiều thành phố khác nhau, đặc biệt là ở miền Bắc.

Chiến thắng trước Đức trong trận chung kết tại Wembley vào Chủ nhật đã bảo đảm cho Lionesses của họ chiếc cúp quốc tế lớn đầu tiên của họ và đồ dùng bạc cao cấp đầu tiên của Anh - nam hay nữ - trong 56 năm.

The Lionesses bắt đầu chiến dịch Euro 2022 của họ tại Old Trafford trước 68.000 người vào một đêm đáng kinh ngạc, nhưng sau đó dựa trên South Coast ở Brighton và Southampton cho ba trận tiếp theo của họ. Họ đã chơi ở Sheffield trong trận bán kết, trước trận chung kết ở London.

Một người thân thiện với Hoa Kỳ đã bán hết trong 24 giờ cũng sẽ có mặt tại Wembley.

Sự lựa chọn tổng thể của các thành phố và địa điểm chủ nhà cho Euro 2022 đã bị chỉ trích nặng nề trước và trong giải đấu. Nhưng giám đốc điều hành FA Mark Bullingham đã xác nhận vào tháng 6 rằng rất ít sân vận động hoặc thành phố lớn của đội bóng đã tự đưa ra cho mình quá trình lựa chọn vào năm 2019.

Tham dự và các số liệu xem truyền hình cho các trận đấu của Anh đã xác nhận sự quan tâm to lớn đối với Lionesses và Bronze cho thấy bây giờ có cơ hội đưa trò chơi đến nhiều người hâm mộ hơn ở các khu vực mới và sân vận động mới, ngay cả khi Wembley là một trải nghiệm tuyệt vời.

“Wembley là tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng thực tế là chúng tôi đã có thể chơi tại Wembley rất nhiều là một lợi thế cho chúng tôi. Sự hỗ trợ mà chúng tôi đã có trên khắp đất nước thật tuyệt vời. Old Trafford là một đêm gần như đứng đầu những gì đã xảy ra tại Wembley, Bronze Bronze giải thích.

Rõ ràng, chúng tôi đã có rất nhiều người miền Bắc và mọi người xung quanh. Giống như tôi biết cho bản thân tôi, tôi rất thích chơi ở Công viên St. James. Chúng tôi rất thích chơi ở Anfield, Goodison Park, tất cả những sân vận động tuyệt vời mà chúng tôi đã có ở Anh. Thật tuyệt vời khi đi du lịch đất nước và có thể cho đi.

Trong năm dẫn đến Euro 2022, Anh đã chơi các trò chơi ở Wolverhampton (hai lần), Leeds, Sunderland, Doncaster, Middlesbrough, Norwich và Southampton, cũng như tại Wembley, nơi 23.000 người theo dõi chiến thắng 4-0 trước Bắc Ireland.


Để biết thêm từ?Jamie Spencer, theo dõi anh ấy trên?Twitter?và?Facebook!!

FacebookTwitterreddit