đàn em Boca

Ba thành công và sai lầm của Boca Junenson trước Platense cho giải đấu chuyên nghiệp

Joaquín Jary
Oscar Romero cho biết hiện tại tại The Bombonera trước Platense.
Oscar Romero cho biết hiện tại tại The Bombonera trước Platense./ Marcelo Endelli/ Gettyimages
FacebookTwitterReddit

đàn em Boca Anh ta đã đánh bại Platense 2-1 cho ngày giải đấu chuyên nghiệp thứ mười hai và do đó đã chứng minh rằng ở nhà, ở La Bombonera, anh ta trở nên mạnh mẽ từ bàn tay của Hugo Ibarra.Tiếp theo, chúng tôi xem xét thành công và lỗi của Xeneize trước anh ấy Mực ống.

Thành công:

Bốn. Oscar, số 10

Oscar Romero
Oscar Romero không thể chứa sự khiêm tốn trong mục tiêu đầu tiên của mình ở Boca. / Marcelo Endelli/ Gettyimages

Kể từ khi anh đến Boca Junenson như một điều kiện miễn phí, vòm đã bị từ chối. Cho đến ngày nay. Óscar Romero đã đánh dấu một cú đúp bao gồm - ở La Bombonera và cho phép hiển thị số 10 bị bỏ trống sau khi Eduardo Salvio rời. Hệ thống cấp bậc.

3. Sebastián Villa, guitar thứ hai

Biệt thự Sebastian
Sebastián Villa đã luyện tập và hôm nay gửi các trung tâm chính xác cho Boca. / Marcelo Endelli/ Gettyimages

Người Colombia ngày nay nằm trong bối cảnh của người ghi bàn nhưng không biến mất. Sau một vở kịch lộng lẫy, với vỡ Hip và Gambeta, Oscar Romero đã tham dự với tỷ số 2-0. Bạn phải tận hưởng, Edison.

hai. Drigger của hội trường

FBL-arg-boca-plantse
Zambrano và một thương hiệu Aguerrida. / Alejandro Pagni/ Gettyimages

Surusing từ trò chơi tệ hại ở Paraná, không giống như Roncaglia, Zambrano đã hồi sinh cấp độ của mình: Anh ta giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi trên không, đã không mất những quả bóng bất thường từ mặt đất và nói liên tục. Bombonera làm gì, POSTHO.

Sai lầm, điều sai, ngộ nhận:

1. Các cá nhân -phòng thủ dựa trên cơ sở

Hugo Ibarra
Bạn phải làm việc trong phòng thủ, màu đen. / Marcelo Endelli/ Gettyimages

Có trò chơi được kiểm soát 2-0, Boca đã mang lại sự sống cho Platense trong La Bombonera nhờ mục tiêu của Morgantini. Làm thế nào để bạn giải thích? Với những lời chứng thực của những người tập hợp các trường: "Anh ta phải ngửi thấy mùi hôi, hét lên, đánh miệng", họ xác định những người bảo vệ họ muốn. Khi nào họ sẽ ngồi xuống những gì và bạn muốn bảo vệ tập thể như thế nào? Dừng bóng và các mục tiêu bị cô lập ở khắp mọi nơi. Dừng lại

FacebookTwitterReddit