Tấm sông

Ba thành công và hai lỗi của River trong Agony Victoria chống lại Independiente từ 1 đến 0

Gastón Hirschbrand
Độc lập v River Tấm - Giải đấu chuyên nghiệp 2022
Độc lập v River Tấm - Giải đấu chuyên nghiệp 2022 / Rodrigo Valle / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Theo ngày 12 của giải đấu chuyên nghiệp 2022 của Bóng đá ArgentinaThì Tấm sông Thắng ở nhà Độc lập Trong 1 đến 0, với một mục tiêu từ Matías Suárez sau 92 phút, trong một trận đấu có một số tranh cãi và điều đó đã đánh dấu Julio Falcioni theo hướng kỹ thuật của "màu đỏ" của Avellaneda.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ xem xét những thành công và lỗi của đội Marcelo Gallardo, bắt đầu phù hợp trong một giải đấu mà dường như nó đã mất rất nhiều đất, nhưng với những chiến thắng liên tiếp cho phép nó được đặt trong cuộc trò chuyện trên.

Thành công:

1) Mục nhập của Bruno Zuculini

Nhiều lần được thảo luận bởi người hâm mộ của River, tờ rơi trung tâm là nhân vật vĩ đại của "triệu phú" trong chiến thắng chống lại độc lập, với sự tham gia chính vào mục tiêu của Suárez, nhanh chóng giải quyết vì anh phải bước vào nửa đầu của hiệp một bởi Enzo Pérez bị thương. Chapeau.

2) Đây là Mammana

Theo thương hiệu Sudanalytics, Mammana chỉ thua 1 trong số 4 trận đấu mà anh ấy chơi và là người chơi sông với sự thanh toán bù trừ nhiều hơn [7] và lần thứ 2 với sự phục hồi nhiều hơn [7] trong chiến thắng chống lại độc lập. Vững chắc, gọn gàng và sang trọng để vượt qua, như trong sự khởi đầu của nó trong câu lạc bộ.

3) Khi năng lượng mặt trời lấy nó, điều gì đó có thể xảy ra

Thật tuyệt khi Gallardo có một người chơi theo phong cách đó. Cho đến bây giờ, ký kết tuyệt vời. Pablo Solari là người chơi có nhiều cú sút nhất [4], Duels đã thắng [11] và hoàn toàn rê bóng [7] trong chiến thắng này, nhưng vượt ra ngoài những con số, người ta nhận ra rằng khi Solari có điều gì đó quan trọng thì nó sẽ xảy ra.

Sai lầm:

4) CASCO không cảm thấy thoải mái ở bên phải

Mặc dù anh ta là Ambide, một chiếc mũ bảo hiểm không cảm thấy thoải mái ở bên phải và rõ ràng trở lại trong phần này. Anh ta lười biếng trong thương hiệu và không tham gia vào cuộc tấn công. Nó bị giới hạn ở vị trí đó và Gallardo phải nhận thấy nó nhanh chóng, để tìm phiên bản tốt nhất của nó.

5) Elías Gómez rất thấp

Trò chơi Floy của bên trái ex aaaj. Anh ta chịu đựng với Batallini từ đầu đến cuối, không thể tràn ra và ném một trung tâm tốt. Casco nên thay thế nó ở vị trí này, không nghi ngờ gì nữa.

FacebookTwitterReddit