Giọng nói của người hâm mộ

Các quân tiếp viện của Toluca đã trả lời vào khi khai mạc năm 2022 và điều đó đã khiến anh ta chiến đấu cho đỉnh cao

Mauricio Gasca Bobadilla
Jean Meneses, người Chile đang phản ứng với sự tự tin của HLV Ignacio Ambriz, người đã đưa anh ta từ León đến Toluca.
Jean Meneses, người Chile đang phản ứng với sự tự tin của HLV Ignacio Ambriz, người đã đưa anh ta từ León đến Toluca. / Agustin Cuevas/ Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Mặc dù họ vẫn không đạt đến mức độ kỳ vọng cao, ít nhất là Toluca Nó đã tốt hơn nhiều so với học kỳ trước khi đa số cho rằng đó sẽ là một trong những thí sinh tham gia danh hiệu và thậm chí không đạt được Repechage, phải trả tiền phạt nổi tiếng vì ba người cuối cùng về chủ đề của chỉ số.

Ignacio Ambriz nắm quyền của quỷ đỏ Kể từ Clausura 2022, mang lại cho mọi người sự tự tin hoàn toàn của họ, nhưng điều đó không giúp anh ta đưa câu lạc bộ Mexico thoát khỏi cuộc khủng hoảng khủng khiếp của anh ta và ra khỏi cuộc chiến cho quyền trượng của MX League.


Và đó là mỗi phần được ký kết đều rất quan trọng trong nửa đầu của cuộc thi, bắt đầu từ vòm, nơi có rất nhiều sự bất an và không chắc chắn, vì vậy họ đặt cược vào một người quen của Liên minh với tư cách là người Brazil là người Brazil Tiago Volpi, người đã nâng danh hiệu với Querétaro Và bây giờ anh ấy đã cho vòng cung của Choriceros yên tâm.

Mặc dù họ vẫn còn lâu mới trở thành phòng thủ tốt nhất, mọi thứ đã làm cho mọi thứ tốt hơn nhiều so với Clausura 2022, nơi họ là một trong những phòng thủ bị nháy mắt nhiều nhất; Việc đổi mới phía sau trung tâm là cơ bản bởi vì những người bảo vệ trước đó không phù hợp với tình huống và rời đi.


Người Colombia Andrés Mosquera Anh ta đã trở thành thủ lĩnh Lagan bị thiếu rất nhiều, đạt được sự hiểu biết tốt với người Chile Valber Huerta, ngoài sự xuất hiện của người Colombia cũng Brayan Angulo Anh ta đã kiên quyết ở bên cạnh, vì anh ta làm một công việc tuyệt vời cả về phòng thủ và tấn công, cũng là một nhà lãnh đạo khác ở phần thấp hơn.

Sự kết hợp của Marcel Ruiz, linh hoạt Fernando NavarroThì Sebastián Saucedo, Ecuador Jordan Sierra và người Chile Jean Meneses Họ đã trao sức mạnh cho hàng tiền vệ, tính đến rằng hầu hết các tiêu đề, đóng góp các mục tiêu và hỗ trợ đặt câu lạc bộ là cuộc tấn công mạnh mẽ thứ hai bằng cách chuyển đổi 14 chú thích.


Một trong những tình huống nghèo nhất của Scarlets trong quá khứ là cuộc tấn công của họ, thay đổi hoàn toàn, nhường chỗ cho tiếng Tây Ban Nha Ian González và người Argentina Alexis Canelo Để mang đến Paraguayan Carlos Gonzalez, rằng anh hầu như không gặp được bàn thắng đầu tiên của mình với Red Casasa.

Nacho Anh ta đã xoay sở để kết hợp các mảnh của mình, vì tất cả những quân tiếp viện này đã giảm rất nhiều cho phần còn lại của đội, ngay lập tức, không cảm thấy được che chở, đó là Leo FernándezThì Raúl LópezThì Haret OrtegaThì Jorge Torres NiloThì Daniel Álvarez, người Brazil Camilo Sanvezzo, Chile Claudio Baeza Và những người khác, vì vậy trong chưa đầy một năm, họ đã biết cách kết hợp và chỉ ra những điều tuyệt vời cả trong giải đấu này và sắp tới.


Tuy nhiên, nó không thể được đặt sang một bên Rayados de Monterrey, bởi vì các bản hợp đồng của người Uruguay Rodrigo Aguirre và người Argentina Germán Berterame Họ cũng đã có hiệu quả để đưa băng đảng trở thành cuộc tấn công tốt nhất với 17 bàn thắng, họ đã phục hồi cầu thủ ghi bàn của họ Rogelio Funes Mori trong đó thêm bốn và chỉ ở dưới Santiago Giménez, người rời khỏi Hà Lan.

Ở phía bên kia của tiền tệ là những người được củng cố một cách tồi tệ hoặc ít và đang cho lắc, nghĩa là, ChivasThì Mazatlan Y Querétarovà những người khác đã thêm tuyển dụng, nhưng không có sự khác biệt lớn, chẳng hạn như Nước MỹThì Vạch kẻ xanh nước biểnThì bản đồThì Nhiều con hổ Y Dũng cảm. Chắc chắn, Toluca Đó là người nghĩ tốt nhất khi định hình khuôn mẫu của mình.


Đừng quên theo dõi chúng tôi trên tài khoản Instagram của chúng tôi,?90min_esvà tài khoản Twitter của chúng tôi,?@90minespanol!!

Để biết thêm Mauricio Gasca, cũng theo dõi nó trên Twitter như?@MelOcrab!!

FacebookTwitterReddit