Các sân vận động có thể của ứng cử viên cho World Cup 2030 ở Argentina, Chile, Uruguay và Paraguay

Benzaquén Eitan
Sân vận động hoành tráng
Sân vận động hoành tráng / Marcelo Endelli / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Argentina, Uruguay, Chile và Paraguay đã chính thức ra mắt ứng cử viên cho World Cup 2030 và các giai đoạn có thể có trong đó nó sẽ được chơi đã được lọc.

Theo thông tin màu vàng kép, đây là các sân vận động ở bốn quốc gia.

1. Argentina

Argentina sẽ là đất nước có nhiều sân vận động hơn. Điều mới lạ tuyệt vời là Bombonera sẽ bị loại khỏi tòa án được chọn. Một quá trình hiện đại hóa sân vận động đang đến. Những người gần như sẽ an toàn là sân vận động hoành tráng, Mario Alberto Kempes, Malvinas Argentinas, mẹ của các thành phố (SDE) và Ciudad de la Plata. Rõ ràng là có rất nhiều thời gian và cũng sẽ phụ thuộc nếu có bất kỳ sân vận động nào được hiện đại hóa cho thời điểm đó hoặc nếu bất cứ ai vẫn gặp vấn đề.

hai. Uruguay

Uruguay nhằm mục đích rằng đảng khai mạc và trận chung kết được chơi trong trăm năm, để tưởng nhớ 100 năm World Cup. Họ cũng làm việc để thêm vào Công viên Quốc gia vĩ đại và Nhà vô địch của Thế kỷ Pe?arol.

3. Chili

Chile v Argentina - Vòng loại World Cup FIFA 2018
Chile / Franco Moreno / Gettyimages

Chile sẽ có sân vận động quốc gia với tư cách là đại diện. Tuy nhiên, người ta biết rằng bạn sẽ cần tu sửa và phụ tùng để trở thành một World Cup.

Bốn. Paraguay

Những người bảo vệ Chaco là lựa chọn chính của Paraguay. Ngoài ra còn có cơ hội hiện đại hóa và mở rộng Antonio Aranda của Ciudad del Este.

Liên kết liên quan

Những điều mới lạ của World Cup

Thêm tin tức về vòng loại
Thêm tin tức từ đội tuyển quốc gia Argentina

FacebookTwitterReddit