Bóng đá nữ Mexico

Các trận đấu quốc tế cho các đội của Liên đoàn Phụ nữ MX

Fernando Falah
Monterrey v Chivas - Nhà vô địch nữ 2022 Liga MX
Monterrey v Chivas - Nhà vô địch nữ 2022 Liga MX / Azael Rodriguez / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Kể từ thứ Tư, ngày 10 tháng 8 năm 2022, một tuần rất động Phụ nữ MX League và người nước ngoài trong đó sẽ có bốn cuộc đấu tay đôi chưa được công bố, nơi sẽ có đại diện quốc tế Mexico.

Chivas Vs. Inter de Milan

Đàn thiêng sẽ được đo trước khi nhóm của Inter de Milan trong đó nó sẽ là cuộc đối đầu đầu tiên giữa một đội MX League của phụ nữ với một đội người Ý, vì vậy có rất nhiều kỳ vọng cho trận đấu này sẽ được chơi vào ngày 10 tháng 8 lúc 7:30 tối tại Công viên Thể thao Brownsville ở Texas ở Texas .

Hổ phụ nữ Vs. Thành phố thiên thần

Mèo đã ký một liên minh với đội mới của Angelino và sớm nhận thấy thỏa thuận này với một vài trận đấu thân thiện sẽ chơi cả hai đội. Lần đầu tiên sẽ là ngày 10 tháng 8 năm 2022 lúc 9:00 tối tại Sân vận động Ban California và lần thứ hai sẽ diễn ra vào năm tới khi Angel City đến thăm sân vận động Đại học.

Mỹ Vs. Tottenham

The Eagles được mời đến Cup nữ, là lần đầu tiên một đội Mexico được tính đến cho giải đấu này và trong đó các đội quốc tế lớn luôn tham dự. Nhân dịp này, nước Mỹ đã nhận được cơ hội và sẽ được đo lường trước Tottenham Chủ nhật tuần này, ngày 14 tháng 8 lúc 6:00 chiều tại Sân vận động Lynn Family.

Rayadas Vs. Portland Thorns FC

Cuối cùng, và để đóng cửa tuần, Rayadas đã được mời đến Nhà vô địch quốc tế Cup và sẽ đến thăm Công viên Great Providence, ở Portland, để đối mặt với đội bóng mạnh mẽ của Portland Thorns, người rất được kính trọng tại nhà. Trận đấu này sẽ được chơi vào thứ Tư tới, ngày 17 tháng 8 năm 2022 lúc 6:00 chiều

FacebookTwitterReddit