Những huấn luyện viên giỏi nhất hiện không có câu lạc bộ

Joaquín Jary
Marcelo Bielsa mà không có câu lạc bộ.
Marcelo Bielsa mà không có câu lạc bộ. / Alex pantling/ gettyimages
FacebookTwitterReddit

Bóng đá đẹp như vô ơn. Đối với cả một trọng tài và một cầu thủ bóng đá và quá nhiều cho huấn luyện viên, rằng khi đội chiến thắng, nó là một phần và khi nó thua, nó trở thành thủ phạm chính. Nó là như vậy.

Trong mùa này, nhiều người trong số họ đã mất việc cho khuôn mặt đôi này: họ đã đi từ anh hùng đến nhân vật phản diện chỉ trong một kết quả. Tiếp theo, chúng tôi xem xét?Sáu kỹ thuật viên tuyệt vời không có câu lạc bộ ...

6. Marcelo Bielsa

Sau khi bị sa thải khỏi băng ghế dự bị vào tháng 2 năm ngoái, Marcelo Bielsa vẫn không có kế hoạch kết hôn. Nó đã được đồn đại từ lâu với sự trở lại băng ghế Bilbao, nhưng sau đó, hướng đi của Athletic đã chọn Ernesto Valverde. Liệu người điên sẽ huấn luyện một lần nữa? Một câu lạc bộ hay một lựa chọn?

5. Mauricio Pochettino

Mauricio Pochettino
Kết hợp, Poche, người sẽ gọi cho bạn. / John Berry/ Gettyimages

Sự miễn trừ của PSG và sự thay thế của Cristophe Galtier rằng vào năm 2020-21 đã đánh cắp danh hiệu Ligue 1. Nhà vô địch Pochettino là một huấn luyện viên hàng đầu với 13 năm kinh nghiệm ở cấp độ cao nhất. Nó có lẽ là tên đầu tiên trong danh sách của nhiều máy tính xách tay trong trường hợp miễn trừ từ kỹ thuật viên của bạn.

Bốn. Joachim thấp

Joachim Loew
Không ai hiểu mức độ thấp vẫn không có câu lạc bộ. / Alex Grimm/ Gettyimages

Ông chỉ đạo đội Đức trong 15 năm, chiến thắng World Cup. Đức của ông thống trị World Cup 2014, nhưng sau đó cũng thất bại lớn. Nó được xuất viện và so sánh với PSG như Post Pochettino, nhưng sau đó câu lạc bộ Paris đã chuyển sang Galtier.

3. Xabi Alonso

Xabi Alonso
Tôi không nhận được công việc ở bất cứ đâu, anh trai. / Hình ảnh thể thao chất lượng/ gettyimages

40 năm, một năm kinh nghiệm trong mỏ đá Real Madrid và ba trên băng ghế của Real Sociedad B. Cùng với Gladbach và Brugge, Xabi Alonso là một cựu vô địch trẻ tuổi có thể sớm có cơ hội ở hạng mục cao nhất châu Âu.

hai. Rafa Benitez

Rafael Benitez, Duncan Ferguson
Rafa Benitez. / Stephen Pond/ Gettyimages

Sự trở lại của Everton và việc sa thải sau đó vào tháng 1 sau khi chuyển đến Trung Quốc. Rafael Benítez không có đội, nhưng Carlo Ancelotti ngồi trên băng ghế của người da trắng ... không bao giờ nói khi nào bạn đã viết lịch sử của một số câu lạc bộ.

1. Zinedine Zidane

Nacho Fernandez, Zinedine Zidane
Zidane. / Hình ảnh thể thao chất lượng/ gettyimages

Những năm vàng trong Có thật và cuộc chia tay vào cuối mùa giải 2020-21. Zinedine Zidane đã dừng lại trong một năm. Dựa với một số câu lạc bộ quan trọng, bao gồm Juventus, PSG và Manchester United, băng ghế của đội Pháp có lẽ đang chờ đợi.

FacebookTwitterReddit