Những người chiến thắng hàng đầu của Siêu cúp châu Âu: Real Madrid tìm cách phù hợp với hàng đầu

Renata Covarrubias
FC Barcelona v FC Porto - UEFA Super Cup
FC Barcelona v FC Porto - UEFA Super Cup / Jasper Juinen / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Vào thứ Tư, ngày 10 tháng 8, một phiên bản mới của UEFA Super Cup được phát. Nhà vô địch của UEFA Champions League .Real Madrid) và vô địch của Liên đoàn UEFA Europa (Eintracht Frankfurt) sẽ đối mặt với Helsinki, Phần Lan. Đội Tây Ban Nha sẽ tìm cách phù hợp với những người chiến thắng hàng đầu của cuộc thi.

5. Atlético de Madrid (3 tiêu đề)

Real Madrid v Athletic Madrid - UEFA Super Cup
Real Madrid v Athletic Madrid - UEFA Super Cup / MB Media / Gettyimages

Mặc dù chưa bao giờ chinh phục UEFA Champions League, các 'Colchoneros' Họ đã nâng chiếc cúp Super -champion châu Âu ba lần, nhờ vào cuộc chinh phạt của họ trong Liên đoàn UEFA Europa. Đầu tiên là vào năm 2010 đánh bại Chôn cất, lần thứ hai vào năm 2012 đánh bại Chelsea Và dịp cuối cùng là vào năm 2018 sau khi đánh bại Real Madrid.

Bốn. Liverpool FC (4 tiêu đề)

Roberto Firminio của Liverpool nâng chiếc cúp với đội của mình ...
Roberto Firminio của Liverpool nâng chiếc cúp với đội của mình ... / Soup Images / Gettyimages

Các 'Reds' Siêu cúp châu Âu đã chinh phục bốn lần. Lần đầu tiên là vào năm 1977 sau khi đánh bại Hamburg, vào năm 2001, họ đã đánh bại Bayern Munich, vào năm 2005, họ đã đánh bại CSKA Moscow và năm 2019, họ đã tìm được cúp Chelsea.

3. Real Madrid CF (4 tiêu đề)

Real Madrid cạnh Manu cho tiêu đề siêu Cup
Real Madrid cạnh Manu cho tiêu đề siêu Cup / Cơ quan Anadolu / Gettyimages

Người chiến thắng hàng đầu của UEFA Champions League Nó đã tận hiến bốn lần. Các 'Bạn meringues' Họ đã được thánh hiến vào năm 2002 chống lại Feyenoord, năm 2014 và 2016 trước khi Seville FC và cho dịp cuối cùng trong năm 2017 chống lại Manchester United. Thứ tư này, họ sẽ có cơ hội chinh phục danh hiệu thứ năm của họ trước Eintracht Frankfurt.

hai. AC Milan (5 tiêu đề)

Massimo Ambrosini
AC Milan v Sevilla - UEFA Super Cup / Etsuo Hara / Gettyimages

Bộ 'Rossonero' Đó là đội đầu tiên đạt được năm danh hiệu. Người khổng lồ Ý đã giành được nó vào năm 1989 trước đó FC Barcelona, vào năm 1990 trước Sampdoria, vào năm 1994 trước đó Arsenal, vào năm 2003 chống lại Porto và năm 2007 trước khi Seville FC.

1. FC Barcelona (5 tiêu đề)

Andres Iniesta
Barcelona v Sevilla FC - UEFA Super Cup / Chris Brunskill / Gettyimages

Đội 'Culé' đã ở bên cạnh AC Milan, các câu lạc bộ chiến thắng nhất của chiếc cúp Super -champion ở châu Âu. Họ đã nâng nó vào năm 1992 chống lại Werder Bremen, vào năm 1997 trước đó Borussia Dortmund, vào năm 2009 chống lại Shakhtar Donetsk, vào năm 2011 chống lại Porto và năm 2015 trước Seville FC.

FacebookTwitterReddit