Những cầu thủ có giá trị nhất trong trận chung kết thứ 4 của Cup Nam Mỹ: Luis Suarez tô điểm cho danh sách

Joaquín Jary
Cả Suarez đều không thể tin rằng anh ta trở lại quốc gia Uruguay.
Cả Suarez đều không thể tin rằng anh ta trở lại quốc gia Uruguay. / Gamba/ Gettyimage Agency
FacebookTwitterReddit

Tuần này, chặng đầu tiên của một trường hợp mới của một trong những cuộc thi uy tín nhất ở Nam Mỹ đã được chơi.

Nhưng vẫn còn rất nhiều để xem ... tiếp theo, chúng tôi xem xét?10 Cầu thủ bóng đá có giá trị nhất trong trận tứ kết của Cup Nam Mỹ 2022.

10. Jonathan Calleri - 4m €

Tiền đạo người Argentina đang trải qua một khoảnh khắc tốt ở Sao Paulo mặc dù tội phạm được nhớ đến. Boca muốn nó nhưng cuộc đàm phán không thịnh vượng. Bây giờ điều này Trong số N ° 9 của Mỹ.

9. LUAN - € 4,5M

LUAN
Luan ở Sao Paulo. / Alexandre Schneider/ Gettyimages

Lớn lên trong giới trẻ của São Paulo, anh đã ra mắt với đội đầu tiên vào ngày 22 tháng 7 năm 2018-với lý do cho giải đấu trong chiến thắng 3-1 trước Corinthians. Hôm nay là củng cố giữa các phương tiện truyền thông của Câu lạc bộ Paulista.

số 8. Pablo Maia - 5m €

Pablo Maia
Pablo Maia. / Alexandre Schneider/ Gettyimages

Pablo Maia Ông chỉ mới hai mươi tuổi và là đội trưởng của São Paulo trong suốt Copinha năm nay. Được lựa chọn bởi các đồng đội của mình, người chơi đã dẫn đầu vị trí cho đến trận đấu cuối cùng của đội, trong trận bán kết với Palmeiras, nơi anh ta bị loại.

7. Fabricio Bustos - 6m €

Fabricio Bustos
Fabricio Bustos khi anh nhớ rằng anh sắp đến World Cup 2018 ở Nga. / Raul Sifuentes / Gettyimages

Từ một sự khởi đầu gây tranh cãi từ Độc lập và thậm chí là tương lai khổng lồ trên toàn quốc, Bustos Argentina là một trong những quyền tiềm năng nhất ở Mỹ. Phải khẳng định nó trong Inter từ Porto Alegre.

6. Rodrigo Nestor - 6m €

Cầu thủ bóng đá là một trong những lứa truyền thông giỏi mà Sao Paulo đã thực hiện trong những năm gần đây, trong đó có Igor Gomes, Pablo Maia, Luan hoặc Nestor. Ông là một người nghiện hiệp hội.

5. Alan Patrick - € 7M

Alan Patrick
Alan Patrick ở quốc tế. / Lucas Uebel/ Gettyimages

Ở tuổi 32, Patrick trở lại quốc tế Porto Alegre trực tiếp từ Ukraine để tranh chấp Cup Nam Mỹ. The Libertadores đã nâng nó lên bắt đầu với tư cách là cầu thủ bóng đá Santos. Chúng tôi hy vọng các chấn thương không ngăn chặn thành công thể thao.

Bốn. Igor Gomes - € 7M

Igor gomes
Igor Gomes ở Sao Paulo. / Alexandre Schneider/ Gettyimages

Mặc dù chơi ở Sao Paulo, Igor Gomes, người bắt đầu được biết đến với cái tên là một Kaká cải tiến trong các chương trình thể thao của đất nước, được sinh ra ở Rio de Janeiro. Anh ấy đã đến đội Paulista với 14 năm và hôm nay anh ấy đã là một nhân vật được dán nhãn bởi lục địa cũ.

3. Giuliano Galoppo - € 7M

Cảm giác ở Banfield và cả trong bóng đá Argentina, Galoppo đã thay đổi thị trường câu lạc bộ này và đã bắt đầu thể hiện các kỹ năng của mình ở Brazil. Nó sẽ là chìa khóa để chinh phục Nam Mỹ.

hai. Luis Suarez - 8 triệu euro

Luis Suarez
Vâng, ở đây tôi đang ở Uruguay, tôi là Luis Suarez. / Gamba/ Gettyimage Agency

Chỉ nghĩ bằng súng. Suarez, bất chấp những lời đề nghị tiếp tục ở châu Âu, đã kết hợp các túi và trở về đất nước của mình để chuẩn bị cho World Cup ở Qatar 2022. Anh ta sẽ chơi ở Nacional cho đến khi cơ thể nói với anh ta đủ.

1. Wanderson - € 8 triệu

Wanderson
Wanderson. / Raul Sifuentes/ Gettyimages

Sau khi đi qua Nga, Wanderson đã đến - khoản vay - trong quốc tế của Porto Alegre sau 27 năm. Khả năng của anh ta là không thể phủ nhận mặc dù anh ta không có hiệu suất phi thường ở nước ngoài.

FacebookTwitterReddit